Chưa phân loại

Những mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại trên thị trường

Bàn làm việc giám đốc là mẫu nội thất quan trọng bậc nhất trong bất cứ văn phòng nào. Đây là sản phẩm dành cho các cấp lãnh đạo, nơi làm việc gặp gỡ đối tác quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, ngày càng có nhiều những mẫu bàn giám đốc cao cấp với thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã. Tham khảo một số mẫu bàn lãnh đạo hiện có tại Nội thất Phát Phát.

Bàn làm việc giám đốc FO1-BGD-01

 

 

Những nhà lãnh đạo trong thời đại công nghệ mới hiện nay cần có những chiếc bàn với nhiều yêu cầu như: sản phẩm với thiết kế đẹp, mang đến không gian thoải mái cho văn phòng làm việc. Sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đảm bảo về chất lượng và độ bền sản phẩm.  Và mẫu bàn làm việc giám đốc FO1-BGD-01 hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí đó.

  • Sản xuất trên dây chuyền máy SCM của Italia.
  • Chân bàn sử dụng nút chân nhựa tăng chỉnh chiều cao, giúp điều chỉnh linh động cho từng nhu cầu công việc của nhà lãnh đạo.
  • Mặt bàn được làm từ gỗ MFC phủ melamine cao cấp dày 25mm.
  • Kích thước phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Bàn làm việc giám đốc FO2-BGD-01

 

Với dòng sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại Future Office nói chung và mẫu bàn giám đốc hiện đại FO2-BGD-01 nói riêng không quá tối màu hay to cồng kềnh như hầu hết chiếc bàn giám đốc bạn từng thấy, thiết kế gỗ sáng màu sẽ khiến căn phòng thêm sức sống tạo sự ấm áp cần có nhưng vẫn đủ tươi sáng để giúp tinh thần thêm thoải mái. Kích thước bàn đủ lớn để kham hết số lượng tài liệu khổng lồ nhưng vẫn tạo được cảm giác mỏng nhẹ, gọn gàng. Và theo nghiên cứu chuyên môn, màu sắc tươi sáng cũng giúp kích thích các tế bào thần kinh và gia tăng khả năng tập trung.

bàn giám đốc 1

Chất lượng vẫn luôn xứng tầm đẳng cấp: Gỗ Melamine cao cấp chống ẩm mốc,sơn tĩnh điện siêu bền và khung chân thép định hình NK.

Bàn giám đốc FO3-BGD-01

FO3-BGD-01 là một sản phẩm trong bộ sưu tập nội thất văn phòng hiện đại mà  rất tự hào giới thiệu đến với người tiêu dùng. Sản phẩm là một bước tiến mới, giao thoa giữa gỗ phủ Melamine cao cấp và thép định hình đầy hiện đại và tinh tế, chuẩn mực cho phong cách nội thất văn phòng hiện đại. Sự phối hợp của màu nâu trầm ở mặt gỗ và màu trắng kem của khung chân thép sẽ mang đến sự lịch lãm và trầm ổn cho văn phòng làm việc của những quản lí cấp cao.

bàn giám đốc

Với các mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại trên sẽ giúp mang những phong cách lãnh đạo mới cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng nội thất Phát Phát khẳng định phong cách lãnh đạo của bạn!

Xem thêm : Tủ văn phòng hiện đại hỗ trợ tích cực trong việc lưu trữ hồ sơ giấy tờ

Được gắn thẻ , ,

1 bình luận trong “Những mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *