nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phù hợp cho không gian văn phòng

Vấn đề luôn được ưu tiên chú ý nhất trong văn phòng làm việc đó là lựa chọn nội thất sao cho hài hòa, phù hợp với không gian của phòng làm việc. Bạn có biết cách chọn nội thất tùy theo từng loại văn phòng, từng xu hướng thiết kế văn phòng khác nhau. Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần phải phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy bạn đã biết cách tự mình thiết kế một văn phòng riêng hoàn hảo cho mình chưa? Trong bài viết ngày hôm nay, nội thất Phát Phát chúng tôi sẽ cho bạn vài điều tư vấn tổng quan nhất về vài cách chọn đồ nội thất cho các không gian văn phòng làm việc khác nhau nhé.

Dưới đây, Cuacuon360.com sẽ cung cấp thông tin tốt nhất về Tủ sắt :

Cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc phù hợp cho không gian văn phòng

Đối với những văn phòng thiên về chức năng làm xưởng thiết kế kiến trúc…nơi tập trung nhiều nhân viên thì việc sắp đặt bàn làm việc, ghế văn phòng và sử dụng vách ngăn văn phòng nên tận dụng làm sao cho không gian được kín, tạo sự chuyên nghiệp trong khi làm việc. Nếu có khu vực tiếp khách ta nên sử dụng những mẫu ghe sofa phù hợp và cũng không nên quá gần so với khu làm việc bởi sẽ bị ảnh hưởng về tiếng ồn gây mất tập trung cho người làm.

Những văn phòng mang tính đại diện hay trưng bày quảng bá sản phẩm nên ưu tiên cho những mặt hàng chính của công ty đó, khi đó số lượng người làm việc không cần nhiều. Bởi vậy, không gian văn phòng lúc này nên tập trung vào điểm nhìn và giao thông để thuận cho khách hàng mỗi khi đến xem hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phù hợp không gian văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phù hợp không gian văn phòng

Phòng nhân viên phải có tầm nhìn mở rộng, các vị trí ngồi phải theo một hệ thống nhất định tạo sự thuận tiện khi đi lại cũng như trong đảm bảo được tầm nhìn bao quát từ vị trí người quản lý. Khu vực lễ tân thuận tiện gần cửa ra vào để dễ dàng tiếp cận với khách đến văn phòng, nên trang trí khu vực lễ tân bắt mắt gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Công ty hoạt động về truyền thông, giải trí, sáng tạo xu hướng sắp xếp thoáng, không gian có thể bố trí cơ động nên tạo khoảng chung là nơi giao tiếp trao đổi. Nên chú ý sắp xếp không gian chung và riêng một cách rõ ràng.

Còn rất nhiều hình thức thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc vào không gian cũng như đặc thù công việc mà có cách thiết kế, bài trí sao cho phù hợp và có sự linh hoạt trong công năng sử dụng và hài hoà về tính thẩm mỹ. Thường thì khi trang trí nội thất cho văn phòng, nhiều công ty lựa chọn bàn làm việc, ghế văn phòng cùng gu hoặc cùng một hãng sản xuất như nội thất fami,… để tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty là việc mang lại không gian làm việc thoải mái, dễ chịu và hiệu quả cho nhân viên cũng như tạo ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp đối với khách hàng và đối tác. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp mang lại bộ mặt đẹp của công ty đó trong mắt khách hàng và đối tác, tạo sự tin tưởng đối với uy tín và thương hiệu của công ty đó.

Thiết kế nội thất văn phòng là việc lựa chọn, thi công, lắp đặt, sắp xếp và trang trí các thiết bị nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu văn phòng, vách ngăn văn phòng, tủ phụ, hộc di động… sao cho phù hợp và đẹp nhất.

Trên đây là một vài góp ý về nội thất văn phòng cho các không gian cụ thể, bên cạnh đó hòa phát còn cung cấp các sản phẩm nội thất trường học như: bàn ghế học sinh, giường tầng sắt, … và nội thất phòng họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *