nội thất

Thiết kế nội thất cho phòng làm việc hài hòa thân thiện với mọi người

Bạn có biết có điểm gì chung nhất trong thiết kế nhà ở và công ty không? Đó chính là việc thiết kế nội thất cho phòng làm việc. Phòng làm việc tại nhà hay ở công ty thì đều được quan tâm, chú trọng sao cho phù hợp nhất.

Dưới đây, Cuacuon360.com sẽ cung cấp thông tin tốt nhất về Tủ sắt :

Hiện nay, thiết kế nội thất cho phòng làm việc thay đổi khá nhiều và mới mẻ. Như ngày trước, con người thường lựa chọn theo xu hướng đơn giản nhất có thể, do một phần kinh tế hạn hẹp. Phòng làm việc ngày nay phải là nơi truyền cảm hứng để nhân viên có hứng thú hơn, sáng tạo hơn trong công việc. Không chỉ thế, thiết kế của phòng làm việc còn phải thể hiện được văn hóa của công ty, giá trị của công ty đến mỗi nhân viên, khách hàng và đối tác. Để đạt được điều đó, khi thiết kế phòng làm việc các kiến trúc sư đã phải nghiên cứu để làm sao thiết kế văn phòng của bạn thành một nơi làm việc hoàn hảo và hợp thời.

Thiết kế nội thất phòng làm việc hài hòa thân thiện với mọi người
Thiết kế nội thất phòng làm việc hài hòa thân thiện với mọi người

Bàn làm việc vật dụng không thể thiếu trong văn phòng của bạn

Phương án lý tưởng nhất để bài trí bàn làm việc trong phòng là: Phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, đây chính là môi trường làm việc đẹp nhất. Nếu làm việc thế này thì đương nhiên tài năng sẽ được phát huy, nhiệt huyết làm việc lớn hơn. Khi thiết kế bàn làm việc văn phòng nên chú ý đến chỗ để máy tính. Bản thân máy vi tính có sóng điện từ, đối với với những người làm bạn với máy tính, làm việc bằng máy tính trong thời gian dài thì ảnh hưởng của máy tính không thể xem nhẹ được. KTS sẽ thiết kế sao cho phương hướng đặt máy tính có thể tránh được sóng điện từ, cũng chính là tránh được những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung của cả công ty.

Thiết kế nội thất phòng làm việc hài hòa thân thiện với mọi người
Thiết kế nội thất phòng làm việc hài hòa thân thiện với mọi người

Màu sắc và yếu tố thẩm mỹ trong văn phòng

Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng chính là việc nhận diện được thương hiệu của công ty đồng thời tạo ra nơi làm việc thoải mái. Vì thế khi trang trí văn phòng làm việc nên dựa trên chuyên môn chính của công ty, logo, màu sắc chủ đạo, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các màu sắc cần được sử dụng sao cho phù hợp với công việc của công ty bạn, nếu là một môi trường làm việc thông thường thì nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong thời gian dài. Còn với những văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm… bạn nên chọn màu sắc có tính kích thích sự sáng tạo (đỏ hoặc cam..). Phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác.

Ánh sáng trong văn phòng

Khi thiết kế văn phòng, vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế hệ thống chiếu sáng cho phòng làm việc cũng rất được lưu tâm. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight… và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Lựa chọn đồ dùng đơn giản làm cho không gian trở nên thông thoáng, cùng với việc kết hợp các tủ tài liệu dùng có vách ngăn văn phòng, vách kính dán đề can mờ có màu theo logo làm cho căn phòng trở nên rộng, sáng và thoáng hơn rất nhiều.Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Và Nội thất chúng tôi rất hân hạnh được chung tay cùng bạn tạo nên một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *