nội thất

Thiết kế trọn gói cho nội thất văn phòng

Bạn đang không biết mua đồ nội thất ở đâu đẹp và uy tín? Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh các sản phẩm nội thất. Tuy nhiên, thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng hoang mang. Nếu đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất thì hãy ghé qua nội thất Phát Phát chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Đến với nội thất Phát Phát, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • Do nhu cầu của khách hàng về việc được làm việc trong một văn phòng hoàn chỉnh với những tiện ích tối ưu nhất .
  • Do thời gian để khách hàng có thể liên lạc và sắp đặt một văn phòng hoàn chỉnh mất quá nhiều do phải liên lạc với nhiều nhà cung cấp khác nhau
  • Do yêu cầu của khách hàng về tính đồng bộ, sắp xếp thiết kế hợp lý và giải pháp tài chính hợp lý nhất cho một văn phòng

Từ bài viết này, Cuacuon360.com sẽ cung cấp nhiều thêm thông tin cho bạn tìm hiểu nhé!!

Quy trình thực hiện thiết kế lắp đặt hoàn chỉnh nội thất văn phòng

– Hiện nay việc xây dựng trọn gói văn phòng là một xu hướng phát triển, thông thường văn phòng được bán theo dạng thô sau đó chủ nhân sẽ tự làm nội thất. Chính vì vậy có hẳn một thị trường thiết kế nội thất trọn gói. Dịch vụ này được công ty chuyên thực hiện bao gồm phần thiết kế, phần mua sắm và sản xuất, lắp đặt.

– Để làm trang trí nội thất trọn gói cho văn phòng, có nhiều giai đoạn trong quá trình thực hiện. Ở đây chúng tôi đưa ra quy trình mà công ty chúng tôi đang áp dụng hiện nay.

Tiếp xúc khách hàng, trao đổi về ý tưởng thiết kế.
Tiếp xúc khách hàng, trao đổi về ý tưởng thiết kế.

Tiếp xúc lấy thông tin

– Đây là giai đoạn sơ khởi đầu tiên khi chủ nhân tiếp xúc với công ty thiết kế. Bên thiết kế sẽ đưa ra một bản để khách hàng điền thông tin của mình, như sở thích, màu sắc, thói quen sinh hoạt… Những thông tin này để người thiết kế có thể biết được chủ nhân căn nhà sở thích ra sao, các thành viên trong gia đình mong muốn gì cho các không gian sinh hoạt của mình

– Ngoài ra chủ nhân còn cung cấp thêm thông tin nếu nhà dành cho thuê mướn, thì người thuê là khách nước ngoài hay trong nước.

Ý tưởng sơ phác

– Từ những thông tin thu thập được, người thiết kế sẽ lên bản thiết kế sơ bộ. Bản thiết kế nội thất văn phòng sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể làm trong vài lần tiếp xúc giữa hai bên.

– Tiếp xúc lấy thông tin, tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Sau khi ký bên thiết kế sẽ tiến hành bản vẽ 3D các khu vực trong nhà, triển khai bản vẽ 2D là bản vẽ mặt bằng chính thức và các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm và từng món nội thất. Hiện nay do căn hộ diện tích tương đối vừa phải và thực hiện trên đồ nội thất, chính vì thế công ty đều thực hiện bản vẽ 3D một loại bản vẽ giống như thật các góc Nội thất trong nhà để khách hàng có thể nhìn thấy trước căn hộ của mình dễ hình dung. Với kỹ thuật vẽ 3D mà công ty chúng tôi thực hiện sẽ cho những hình ảnh đẹp nhiều khi còn hơn cả trên thực tế.

Phác thảo ý tưởng bằng các bản vẽ
Phác thảo ý tưởng bằng các bản vẽ

Báo giá, lựa chọn sản phẩm

– Báo giá bước 1: sau khi khách hàng đã đồng ý với các chi tiết của các bản vẽ trên, bên công ty thực hiện sẽ báo giá lần thứ nhất sẽ đưa ra một đến hai “gói đề nghị” với những mẫu mã về vật liệu cũng như màu sắc và giá cả để khách hàng lựa chọn.

– Báo giá chính thức: sau khi chọn lựa xong khách hàng sẽ có bản báo giá chính thức. Lúc này khách hàng phải ký vào các bản vẽ mẫu về vật liệu và thiết kế.

Hợp đồng thi công

– Đến việc thi công nội thất văn phòng có hai cách để thực hiện, có thể quý khách tự lựa chọn nơi thi công hoặc công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm luôn phần thi công. Cách thứ nhất nếu khách hàng tự chọn nhà thầu thi công thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về giám sát thiết kế suốt trong quá trình thi công. Cách thứ hai là chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm luôn giám sát thiết kế và thi công sản xuất đồ nội thất khi thiết kế xong cho khách hàng. Cách thứ hai là cách thuận tiện nhất cho khách hàng vì khi thiết kế giám sát trọn gói sẽ đồng bộ và sự giám sát chặt chẽ hơn.

Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng
Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng

Nghiệm thu

– Khi hoàn thành căn hộ, việc nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ và hợp đồng để cả hai bên đối chiếu. Thông thường bao giờ cũng có những chi tiết phải sửa chữa, vì khi thi công sẽ có những trường hợp phát sinh.

– Những lưu ý cần biết

– Trên đây là sơ lược quy trình của việc thực hiện thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Tất nhiên có rất nhiều chi tiết trong quá trình thực hiện. Vấn đề hay nảy sinh làm cho quá trình việc trang trí căn hộ nhiều khi kéo dài nằm về phía khách hàng và cả phía công ty thực hiện. Về phía khách hàng thường là do sau khi ký hợp đồng và đồng ý với bản vẽ, khách hàng lại có những thay đổi về thiết kế. Việc này thường xảy ra làm chậm tiến độ. Cũng có khi có trục trặc về phía thi công do rất nhiều vấn đề như nhân công, vật liệu…

– Cũng có nhiều nơi tặng bản thiết kế cho khách hàng có nhiều lý do, chẳng hạn do hợp đồng thi công giá tốt, nên phía công ty có thể không lấy tiền thiết kế. Cũng có trường hợp làm ăn không chất lượng họ có một số bản thiết kế sẵn đưa cho khách hàng và chỉnh sửa đôi chút và miễn phí cho khách hàng và họ mong tiền lời ở phần thi công. Những trường hợp này khách hàng nên thận trọng vì việc thiết kế rất quan trọng, là khâu quyết định then chốt cho việc văn phòng của bạn có tiện dụng và thẩm mỹ hay không. Không nên vì được khuyến mãi hoặc miễn phí làm ảnh hưởng tới chất lượng của căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *