nội thất

Nội thất phòng khánh tiết đẹp

Bạn đã từng biết đến phòng khánh tiết chưa? Bạn đã bao giờ nghe qua tên của căn phòng này chưa? Phòng khánh tiết là căn phòng của chính phủ, của các tập đoàn lớn, nổi tiếng hay là các bộ tham mưu. Đây là căn phòng được coi là khá trang trọng và không thể thiếu đối với các ban ngành kể trên. Phòng khánh tiết này là nơi người ta sử dụng với mục đích là để tiếp đón các đoàn khách cao cấp, những vị khách quý, quan trọng, các đối tác cực kỳ tầm cỡ của chính phủ  để nhằm phục vụ cho việc ngoại giao của đất nước. Hôm nay chúng ta hãy cùng tham quan một lượt để ngắm nhìn xem các sản phẩm nội thất tại căn phòng này được sắp xếp như thế nào nhé.

Do đó, thiết kế nội thất phòng khánh tiết là một thử thách đặc biệt đối với các chuyên gia nội thất. Nó phải thể hiện được đẳng cấp sang trọng lịch lãm, mang tầm vóc quốc tế, nhưng đồng thời khắc họa kiến trúc đặc trưng, toát lên văn hóa và những giá trị lợi ích của công ty. Trong khuôn khổ bài viết này, Nội thất Phát Phát hân hạnh chia sẻ tới bạn một số phong cách thiết kế nội thất phòng khánh tiết trong một dự án tâm đắc tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng.

Nội thất phòng khánh tiết cực đẹp
Nội thất phòng khánh tiết cực đẹp

Mời bạn cùng Cuacuon360.com tham khảo nhé.

Trang trí không gian phòng khánh tiết

Yêu cầu đặt ra khi thiết kế nội thất văn phòng khánh tiết không chỉ dừng lại ở các tiêu chí thẩm mỹ, công năng, các mẫu thiết kế đồng thời phải phảng phất tinh tế văn hóa đất nước, thể hiện sức mạnh quyền lực. Ngoài các biểu tượng chính thức như quốc kỳ, quốc huy…hình ảnh trống đồng hay chim Lạc Việt cũng thường được sử dụng để tô điểm cho phòng khánh tiết, chúng tượng trưng cho tinh thần đoàn kết luôn hướng về cội nguồn dân tộc, sự vĩnh hằng của đất nước Việt Nam.

Những bức tường được sơn bình thường sẽ không được ưa chuộng khi trang trí không gian. Nó làm cho không gian căn phòng trở nên đơn giản, mất đi sự uy nghi cần thiết. Thay vào đó, giấy dán tường gam màu ấm áp kết hợp ốp gỗ với những hoa văn nghệ thuật, pha lẫn chút hiện đại trong nét hoài cổ sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Nội thất phòng khánh tiết cực đẹp
Nội thất phòng khánh tiết cực đẹp

Cả phòng khánh tiết đều được trang bị hệ thống đèn trang hoàng với ánh sáng vàng ấm, nhẹ nhàng, khi bật đèn tạo sự lung linh và quý phái mang màu sắc của cung đình.

Cân nhắc lựa chọn từng thiết bị nội thất

Nội thất của phòng khánh tiết đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra đẳng cấp nhất định cho không gian. Tuy nhiên, với các sản phẩm nội thất công nghiệp chúng ta không có nhiều lựa chọn, và đôi khi để tìm một sản phẩm nội thất phù hợp với yêu cầu không hề đơn giản. Chính vì vậy, nội thất văn phòng sử dụng trong phòng khánh tiết thông thường sẽ được đặt mẫu thiết kế riêng theo ý muốn của chủ đầu tư.

Bàn hội nghị cách điệu đặt giữa phòng chạm khắc những hoa văn đối xứng thể hiện nét sang trọng cổ điển.

Nội thất phòng khánh tiết cực đẹp
Nội thất phòng khánh tiết cực đẹp

Thảm sử dụng trong phòng khánh tiết là loại thảm len tự nhiên dệt tay cao cấp, màu sắc hoa văn trang trí tỉ mỉ, là điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Nội thất phòng khánh tiết cực đẹp
Nội thất phòng khánh tiết cực đẹp

Các ghế ngồi trong phòng khánh tiết thể hiện tính uy nghi thông qua việc cách điệu hình rồng, nhưng cũng không kém phần mềm mại, thân tình qua lớp vải gấm có hoa văn nền nã, sang trọng.

Qua bài viết này, bạn có thấy đây là một căn phòng cực đẹp và trang trọng biết bao chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *