nội thất

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và quái số 4

Nếu như đã tham khảo bài viết trước thì chắc hẳn các bạn cũng hiểu phần nào là quái số trong phong thủy thiết kế nội thất tại văn phòng hay nhà ở của bạn. Ở bài viết trước, nội thất Phát Phát chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách để kê bàn ghế làm việc đúng hướng cho các quái số 1 và quái số 2. Vậy còn những ai mang quái số 3 và các quái số 4 thì đặt bàn làm việc như thế nào bạn đã biết chưa? Bài viết hôm nay dành riêng cho các quái số 3 và số 4 nhé. Theo như các chuyên gia về phong thủy học , thì người mang quái số 3quái số 4 thì đều ngồi theo hướng Bắc và hướng Nam làm việc để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Mời bạn đọc tham khảo cùng Cuacuon360.com nhé.!!

Chọn hướng kê bàn cho người có quái số 3

Người có quái số là 3 nên chọn hướng Nam và hướng Bắc để kê bàn làm việc, cố gắng tránh dùng hướng Đông Nam 3 và Đông trong năm nay.

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4
Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4
Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4

Các hướng nên chọn:

Nam là hướng Sinh Khí của bạn, đồng thời cũng là nơi Cửu Tử (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Để gia tăng vận may thành công, hãy kê bàn làm việc hướng về Nam. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng. Hành Hỏa của Cửu Tử hòa hợp với hành Hỏa của cung Nam, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều điều tốt lành.

Bắc được sao Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) chiếu, giúp gia tăng vận may thành công. Đây cũng là hướng Thiên Y của người có quái số 3. Ngồi nhìn về hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Các hướng cần tránh:

Mặc dù Đông Nam là hướng Diên Niên của bạn, nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế (ĐN 3) và Tam Sát (ĐN 1). Ngoài ra, nếu ngồi nhìn về Đông Nam 1, bạn còn phạm một điều cấm kỵ quan trọng của Phong Thủy là đối diện với Thái Tuế và có thể chuốc lấy tai họa. Vì vậy, trong năm 2013, cần tuyệt đối tránh dùng Đông Nam 3 làm hướng kê bàn làm việc. Nếu không thể xác định chính xác Đông Nam 3 thì tránh toàn bộ hướng Đông Nam.

Đông là hướng Phục vị của bạn nhưng không tốt trong năm nay vì toàn bộ hướng này bị ảnh hưởng xấu từ Tam Sát và Tam Bích #3 (sao cãi cọ). Đây là hướng may mắn của người đứng đầu công ty, trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về phía Đông. Tuy nhiên nên giữ cho cung Đông của nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn được yên tĩnh. Bài trí đồ vật màu đỏ trên bàn làm việcđể hóa giải năng lượng xấu của Tam Bích. Mặc đồ hoặc xách túi màu đỏ cũng giúp giảm bớt năng lượng cãi cọ. Ngồi nhìn trực diện vào Tam Sát ở cung Đông cho phép bạn đón trước những việc xấu.

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4
Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4

Chọn hướng kê bàn cho quái số 4

Người có quái số là 4 nên chọn hướng Bắc và hướng Nam để kê bàn làm việc, cố gắng tránh dùng hướng Đông Nam 3 và Đông trong năm nay.

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4
Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4
Hướng kê bàn làm việc cho quái số 3 và 4

Các hướng nên chọn:

Bắc là hướng Sinh Khí của bạn, đồng thời cũng là nơi Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) viếng thăm. Để gia tăng vận may thành công, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Bắc. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Hành Thủy của Nhất Bạch hòa hợp với hành Thủy của cung Bắc, vì vậy năm nay kê bàn làm việc hướng Bắc sẽ giúp bạn gặt hái nhiều điều tốt lành trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp.

Nam là hướng Thiên Y của người có quái số 4, đồng thời cũng là nơi Cửu Tử (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Ngồi nhìn hay bàn làm việctheo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn và tạo dựng nền tảng cho thành công trong tương lai.

Các hướng cần tránh:

Mặc dù Đông là hướng Diên niên của bạn nhưng không tốt trong năm nay vì toàn bộ hướng này bị ảnh hưởng xấu từ Tam Sát và Tam Bích #3 (sao cãi cọ). Đây là hướng may mắn của người con trai cả trong gia đình, trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về phía Đông.
Đông Nam là hướng Phục vị của bạn, nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế (ĐN 3) và Tam Sát (ĐN 1).

Ngoài ra, nếu kê bàn làm việc hướng về Đông Nam 1, bạn còn phạm một điều cấm kỵ quan trọng của Phong Thủy là đối diện với Thái Tuế và có thể chuốc lấy tai họa. Vì vậy, trong năm 2013, cần tuyệt đối tránh dùng Đông Nam 3 làm hướng kê bàn. Nếu không thể xác định chính xác Đông Nam 3 thì tránh toàn bộ hướng Đông Nam.

Chú ý: Nam có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 2, nữ có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 8.

Giải nghĩa từ:

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *