nội thất

Kinh nghiệm chọn mua nội thất cho phòng giám đốc

Bạn đang là sếp? Hay bạn đang là trợ thủ đắc lực nhất của sếp? Chắc hẳn khi đó, bạn sẽ được các sếp tín nhiệm, giao phó cho nhiệm vụ đi lựa chọn mua nội thất cho văn phòng của sếp. Đó là việc mà không phải ai cũng làm tốt được, và cũng không phải ai dám nhận phụ trách. Vì bị chỉ định mà không có lý do để thoái thác nên mới phải chấp nhận làm việc này. Bạn cần có thêm những kinh nghiệm về các sản phẩm nội thất cho văn phòng giám đốc để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao này. Bạn muốn biết mua bàn ghế cho sếp như nào cho phù hợp thì hãy cùng tham khảo vài kinh nghiệm mua hàng trong bài viết sau nhé.

Hãy tham khảo ngay những gợi ý của Cuacuon360.com dưới đây để có được một không gian sống ưng ý nhé!

1. Đối với giám đốc, mua nội thất cũng phải sang trọng

Tất nhiên rồi, giám đốc là trụ cột, là người đứng đầu của công ty, vì thế mà phòng làm việc của giám đốc cũng phải toát lên sự sang trọng, uy quyền của nhà lãnh đạo. Để đáp ứng được điều này, hãy chọn những bộ bàn tủ giám đốc làm từ gỗ cao cấp như gỗ sơn phủ PU hay gỗ Verneer kết hợp với ghế da thật,  tay và viền ốp gỗ. Đây là những sản phẩm đặc trưng chỉ dành riêng cho giám đốc, khẳng định sự khác biệt.

2. Nội thất phòng giám đốc cần phải đồng bộ

Đúng vậy, có thể bạn thấy chiếc bàn giám đốc này đẹp, chiếc tủ kia tiện lợi, hay chiếc ghế phù hợp với vóc dáng của sếp, cũng không thể ghép tất cả lại thành một bộ được, riêng lẻ chúng có vẻ tốt thật, nhưng khi xếp chung lại không hề đồng nhất.
Đừng lo lắng vì điều đó, vì chúng tôi đã lường trước được điều này. Hiện nay có khá nhiều bộ bàn tủ giám đốc cao cấp cho bạn tha hồ lựa chọn, không những tạo cho căn phòng một sự thống nhất, mà khi mua trọn bộ, giá thành cũng giảm đi chút ít.

Hãy tham khảo một số mẫu như DT1890V1, DT1890V4, DT2010V2, DT2010V5… tại trang chủ của Nội thất Phát Phát

Kinh nghiệm chọn mua nội thất cho phòng giám đốc
Kinh nghiệm chọn mua nội thất cho phòng giám đốc

3. Lựa chọn mua nội thất có kích thước phù hợp

Đừng nghĩ rằng đối với phòng giám đốc, đồ nội thất cứ to và đồ sộ là hoàng tráng, điều đó không hoàn toàn đúng. Trước hết, cần tính đến diện tích căn phòng, nếu phòng nhỏ mà bàn ghế to sẽ khiến không gian trở nên chật trội, bí bách, ngược lại nếu phòng to mà bàn ghế nhỏ lại khiến không gian quá trống trải, mất đi sự gắn kết, mà điều này theo phong thủy thật sự không hề có lợi cho người vị thế cao của công ty.
Ngoài ra, vóc dáng của sếp cũng là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn đồ nội thất. Những vị sếp có thân hình lớn không thể ngồi làm việc với bàn ghế quá nhỏ, nó gây sự ức chế cũng như bất lợi trong quá trình làm việc. Những vị sếp có thân hình nhỏ, càng không thể để lọt thỏm trong một bộ bàn ghế quá to được, sẽ chẳng còn vẻ quyền lực, sang trọng nữa.

4. Mang màu sắc cá nhân

Kinh nghiệm chọn mua nội thất cho phòng giám đốc
Kinh nghiệm chọn mua nội thất cho phòng giám đốc

Ngoài việc chú ý tới chức năng và không gian văn phòng, hãy tham khảo ý kiến và sở thích cá nhân của giám đốc khi chọn mua thiết bị nội thất cho các vị lãnh đạo đó. Giám đốc thích phong cách đơn giản, tinh tế, hay cổ điển sang trọng? Do đó, bạn nên ngồi lại và tham khảo cũng như đặt ra các câu hỏi để tìm ra được ý định cũng như yêu cầu của lãnh đạo đó để chọn mua được các thiết bị vừa ý nhất.

Trên đây là một số chú ý khi chọn mua nội thất phòng giám đốc mà bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với nội thất Phát Phát để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Hi vọng sau khi đọc bài viết, các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi được giao phó đi mua đồ nội thất văn phòng cho sếp, nếu vẫn thấy khó khăn, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *