nội thất

Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý

Muốn tạo được ấn tượng với khách hàng hay là đối tác, việc đầu tiên phải làm đó là thiết kế cho văn phòng một không gian độc đáo, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Bố trí các sản phẩm nội thất cho văn phòng sao cho thật phù hợp với không gian để mang lại những cảm hứng mới, sự hứng thú, sáng tạo trong công việc cho các nhân viên.

Cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc thì được tạo ra từ sự sắp xếp hài hoà nội thất văn phòng làm việc. Mỗi văn phòng sẽ có diện tích khác nhau, không gian khác nhau, vì thế mà sẽ có những thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn cho thích hợp nhất. Những thiết kế văn phòng khác nhau sẽ mang những nét khác nhau. Tuy nhiên, chúng có một điểm chung là luôn đảm bảo yếu tố thuận tiện và đạt tối đa công năng sử dụng. Thông thường, nội thất văn phòng luôn hướng đến sự đơn giản nhưng sang trọng, tạo sự tinh tế, gần gũi đối với đối tác hay khách hàng. Nội thất càng nhẹ nhàng, trang nhã thì càng tôn lên nét sang trọng, độc đáo của phòng làm việc. Không nên bài trí những vật dụng mang tính chất rườm rà, cầu kỳ và nhiều chi tiết bởi sẽ gây rối mắt và cảm giác chật chội.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithatphatphat.com

Cách giúp bạn sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý

Đối với mỗi lĩnh vực hoạt động lại có một phong cách thiết kế nội thất khác nhau, chính vì vậy, điều thiết yếu khi bố trí đồ dùng cho văn phòng là phải chú ý đến tính chất công việc và hình thức hoạt động của công ty mà có phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý
Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý

Với văn phòng để sản xuất ví dụ như xưởng thiết kế kiến trúc…nơi tập trung nhiều nhân viên thì việc sắp đặt bàn ghế văn phòng nên tận dụng làm sao cho không gian được kín, tạo sự chuyên nghiệp trong khi làm việc. Nếu có khu vực tiếp khách cũng không nên quá gần so với khu làm việc bởi sẽ bị ảnh hưởng về tiếng ồn gây mất tập trung cho người làm.

Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý
Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý

Trang facbook của Nội thất Phát Phát: https://www.facebook.com/noithatphatphat

Những văn phòng mang tính đại diện hay trưng bày quảng bá sản phẩm nên ưu tiên cho những mặt hàng chính của công ty đó, khi đó số lượng người làm việc không cần nhiều. Không gian văn phòng lúc này nên tập trung vào điểm nhìn và giao thông để thuận cho khách hàng mỗi khi đến xem hàng.

Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý
Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý

Phòng nhân viên phải có tầm nhìn mở rộng, các vị trí ngồi phải theo một hệ thống nhất định tạo sự thuận tiện khi đi lại cũng như trong đảm bảo được tầm nhìn bao quát từ vị trí người quản lý. Khu vực lễ tân nên lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng vừa và gọn với màu sắc sang trọng, bắt mắt, gần cửa ra vào để dễ dàng tiếp cận với khách đến văn phòng, gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý
Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý

Công ty hoạt động về truyền thông, giải trí, sáng tạo xu hướng sắp xếp thoáng, không gian có thể bố trí cơ động nên tạo khoảng chung là nơi giao tiếp trao đổi. Nên chú ý sắp xếp không gian chung và riêng một cách rõ ràng.

Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý
Cách sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý

Còn rất nhiều hình thức văn phòng phụ thuộc vào không gian cũng như đặc thù công việc mà có cách thiết kế, bài trí sao cho phù hợp và có sự linh hoạt trong công năng sử dụng và hài hoà về tính thẩm mỹ. Thường thì khi trang trí nội thất cho văn phòng, nhiều công ty lựa chọn bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, ghế nhân viên như ghế lưới cùng gu với nhau tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong công việc.

Hình ảnh sản phẩm của Nội thất Phát Phát: https://www.pinterest.com/banghephatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *