nội thất

Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ

Việc thiết kế cho văn phòng sao cho hài hòa, phù hợp với không gian phòng luôn là vấn đề thắc mắc lớn với dân văn phòng. Diện tích văn phòng hiện nay thường rất nhỏ hẹp, chật chội và hạn chế vô cùng. Do đó mà việc thiết kế, sắp xếp đồ nội thất sao cho vừa đẹp mắt lại vừa tiết kiệm diện tích nhất, tạo nên sự thoáng đãng rộng rãi hơn cho văn phòng của mình. Khi có môi trường làm việc tốt thì năng suất, hiệu quả công việc sẽ tăng lên đáng kể, việc thiết kế đã khó, việc chọn mua nội thất cũng chẳng hề dễ dàng gì. Mua nội thất kiểu dáng thế nào, màu sắc, chất liệu ra sao cho phù hợp nhất,… là những thắc mắc lớn với khá nhiều người tiêu dùng. Vậy với những văn phòng nhỏ hẹp, khi chọn đồ nội thất nên chú ý điều gì?

Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích của chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho những bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng của mình, có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithatphatphat.com

Chọn vách ngăn văn phòng phù hợp với đồ nội thất

Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ
Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ

Văn phòng của bạn có diện tích nhỏ nhưng bạn muốn lắp đặt hệ thống vách ngăn để tạo sự chuyên nghiệp và tập trung công việc cho nhân viên. Tuy nhiên, việc chọn vách ngăn căn phòng của bạn không hề đơn giản. Vách ngăn phải phù hợp với đồ nội thất. Hầu hết đồ nội thất trong văn phòng có diện tích nhỏ đều được ưu tiện lựa chọn kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng. Vì vậy, vách ngăn càng đơn giản và nhỏ gọn càng tốt, đảm bảo chúng không chiếm nhiều diện tích và không gian. Bạn nên chú ý chọn vách ngăn làm từ những vật liệu mới có kết cấu nhẹ. Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn văn phòng là: kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox, nỉ …

Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ
Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ

Đồ nội thất cho phòng họp nhỏ

Phòng họp là phòng quan trọng nhất của công ty, vì nó không chỉ là bộ mặt của công ty với tính chất đối ngoại, mà nó còn thể hiện được nội lực vốn có của công ty. Phòng họp thường thể hiện lên hình ảnh làm việc tập thể và tính khoa học trong công việc. Do đó, dù văn phòng nhỏ nhưng vẫn rất cần chú trọng việc chọn đồ nội thất phòng họp, cần tạo sự nghiêm túc, khoa học và đặc tính hoạt động của công ty, tránh sự bừa bộn và cẩu thả trong bố trí đồ nội thất. Ghế ngồi họp nhóm, ghế phòng chờ, ghế văn phòng có thời gian ngồi ngắn nên dùng loại không tay (hoặc cả không tựa lưng) và dễ dàng di chuyển hay xếp gọn cho văn phòng có diện tích nhỏ.

Trang facbook của Nội thất Phát Phát: https://www.facebook.com/noithatphatphat

Đối với vật dụng trang trí nội thất

Bạn có thể chọn một bức ảnh cá nhân hay gia đình trên bàn làm việc, một vài món đồ lưu niệm hay một bình hoa, chậu cây cảnh sẽ giúp không gian văn phòng trở nên sinh động, giúp giảm stress và tạo một không khí làm việc tươi mới hơn. Những ý tưởng trên sẽ giúp bạn thiết kế, sắp xếp văn phòng một cách tốt nhất. Tránh bày trí văn phòng một cách lộn xộn, tùy hứng. Hãy nhớ, môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả làm việc của bạn.(thiết kế phòng họp)

Hình ảnh sản phẩm của Nội thất Phát Phát: https://www.pinterest.com/banghephatphat/

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về thiết kế của mình hãy liên hệ với nội thất Phát Phát chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một bản thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *