nội thất

Những tiêu chí cơ bản giúp bạn thiết kế văn phòng đẹp

Bạn đã biết cần làm gì, chú ý những gì khi thiết kế nội thất cho văn phòng của mình chưa? Văn phòng làm việc như thế nào thì được coi là văn phòng đẹp, hiện đại và thể hiện được sự chuyên nghiệp của công? Bài viết hôm nay nội thất Phát Phát sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc, băn khoăn của bạn về thiết kế nội thất cho phòng làm việc.

Bộ mặt của công ty luôn được thể hiện trước hết qua thiết kế của văn phòng công ty. Thiết kế của văn phòng công ty sẽ tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt của hàng và đối tác, nó là một phần tạo nên sự thành công, thăng tiến của công ty. Vì vậy, các công ty khá là chú tâm đầu tư, bỏ nhiều chi phí cho phần thiết kế nội thất văn phòng công ty mình sao cho thật hiện đại, mới mẻ, độc đáo.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithatphatphat.com

Không những thế hàng năm các báo, tạp chí thường bình chọn ra những công ty có văn phòng làm việc đẹp nhất. Chính điều này sẽ khẳng định thương hiệu cho công ty bạn, một thứ mà rất khó và cần nhiều thời gian mới có thể xây dựng lên. Và cũng không thể phủ nhận một văn phòng có thiết kế đẹp, tiện nghi sẽ làm tăng hiệu quả làm việc cho các nhân viên, giúp nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Do vậy, để có thể thiết kế được 1 văn phòng ưng ý ta cần chú trọng đến những vấn đề sau:

Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là một khái niệm khá rộng, có thể người này cho là đẹp nhưng người khác lại không. Tuy nhiên trong nội thất văn phòng sẽ có những quy chuẩn riêng để đánh giá điều này. Có nhiều yếu tố để thể hiện tính thẩm mỹ như bố cục sắp xếp nội thất, sự hài hòa trong màu sắc hay các đồ dùng trang trí nội thất,… Tính thẩm mỹ của một văn phòng làm việc cũng phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh của công ty, chẳng hạn một công ty về truyền thông, quảng cáo sẽ có thiết kế, trang trí theo cách khác so với một công ty về nội thất, xây dựng,…Điều quan trọng là bạn phải thiết kế làm sao để vẫn thể hiện được dấu ấn riêng của công ty vừa tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên và sự thoải mái khi khách hàng đến công ty của bạn.

Trang facbook của Nội thất Phát Phát: https://www.facebook.com/noithatphatphat

Những tiêu chí cơ bản giúp bạn thiết kế văn phòng đẹp
Những tiêu chí cơ bản giúp bạn thiết kế văn phòng đẹp

Khi bạn đã có một văn phòng làm việc như ý muốn và để tạo nên sự cuốn hút, sinh động, bớt tẻ nhạt thì bạn có thể trang trí thêm các vật dụng như tranh nghệ thuật, cây xanh, hoa,… điều này cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

Những tiêu chí cơ bản giúp bạn thiết kế văn phòng đẹp
Những tiêu chí cơ bản giúp bạn thiết kế văn phòng đẹp

Tính công năng

Không kém phần quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng, đó là tính công năng. Tính công năng của văn phòng làm việc được hiểu nôm na là sự thoải mái, tiện nghi giữa các phòng ban với nhau hay giữa các nhân viên với nhau. Ví dụ như khu vực lễ tân nên thiết kế ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng và lựa chọn các đồ nội thất đơn giản. Phòng nhân viên nên thiết kế bàn làm việc theo các modul, vừa tiết kiệm không gian làm việc, vừa thuận tiện trao đổi thông tin khi làm việc,…Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm các đồ dùng nội thất cần thiết như tủ tài liệu, tủ hồ sơ,…để nhân viên sắp xếp các vật dụng khoa học và hợp lý.

Hình ảnh sản phẩm của Nội thất Phát Phát: https://www.pinterest.com/banghephatphat/

Dựa vào các tiêu chí trên, Nội thất Phát Phát đã tư vấn và thiết kế cho rất nhiều công ty lớn nhỏ, và luôn cung cấp những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng và tiện nghi đã có uy tín trên thị trường. Để được tư vấn kỹ hơn các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *