nội thất

Mẹo hay để thiết kế văn phòng theo phong thủy giúp bạn nhanh chóng thăng tiến

Bạn đang tìm kiếm thành công trong công việc? Bạn chưa biết cách để thành công hơn, thăng tiến nhanh hơn? Bạn là người có năng lực làm việc tốt tuy nhiên bạn vẫn chưa thể thăng tiến lên vị trí mà bạn mong muốn chỉ vì thiếu may mắn. Nếu như thế, bạn nên chú ý xem phong thủy góc làm việc của bạn đã thật sự đẹp và phù hợp chưa. Thiết kế văn phòng làm việc hay góc làm việc của bạn có liên quan mật thiết đến phong thủy và ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Vì thế, hôm nay nội thất Phát Phát sẽ cho bạn đọc một vài lời khuyên để bạn thiết kế văn phòng theo phong thủy đúng cách và phù hợp nhất. Những cách thiết kế cực kỳ đơn giản như là chỉ cần chuyển dời một vài vị trí đồ vật trong văn phòng công ty hoặc là góc làm việc. Điều này làm thay đổi nguồn năng lượng khác nhau ở khu vực này. Khi đó bạn sẽ có được những thành công như mong muốn.

Mời bạn đọc tham khảo cùng Nội thất phát phát nhé.!!

Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần chú ý điều gì đầu tiên?

Phòng làm việc chỉ cần một cửa đi. Nên chú ý đặt bàn ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở đó. Sẽ là sai lầm khi đặt bàn làm việc ở vị trí mà khi ngồi vào, bạn quay lưng với cửa đi. Trong trường hợp vì điều kiện phòng không cho phép mà phải kê như vậy thì một tấm gương để quan sát những gì sau lưng mình sẽ là giải pháp tối ưu.

Thiết kế văn phòng theo đúng phong thủy giúp nhanh thăng tiến
Thiết kế văn phòng theo đúng phong thủy giúp nhanh thăng tiến

Phòng làm việc quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng cho phòng làm việc càng nhiều càng tốt bởi như thế sẽ có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp. Không những thế, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan, giúp bạn giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ánh sáng văn phòng nguồn năng lượng cho văn phòng của bạn

Thiết kế văn phòng theo đúng phong thủy giúp nhanh thăng tiến
Thiết kế văn phòng theo đúng phong thủy giúp nhanh thăng tiến

Ánh sáng tốt nhất cho phòng làm việc chính là ánh sáng tự nhiên. Nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ giúp bạn.
Thiết kế phòng làm việc không nên quá cứng nhắc chỉ với máy tính, sách vở, tài liệu, ban lam viec… Một chút năng lượng sống từ những cây xanh trồng trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chẳng những đem lại nguồn năng lượng hữu ích, cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc cũng sẽ mang đến thêm thành công. Nhưng bạn nên chú ý tranh thủ chút ít thời gian để chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi những cây xanh yếu, héo hon… sẽ thu hút năng lượng xấu vào phòng.
Sự nghiệp của bạn cũng có thể được củng cố chỉ bằng những thứ rất đơn giản như một bát nước nhỏ được thả vào vài lá cây bạc hà. Nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn giúp mang mọi người đến với phòng làm việc của bạn, cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn.

Theo quan niệm nếu phong thủy văn phòng làm việc của bạn không tốt thì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí cản trở sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn. Việc sắp đặt bàn làm việc với tư cách là trung tâm trong văn phòng vì thế cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng. Nên chú trọng thay đổi phong thủy văn phòng cho hợp tuổi, hợp mệnh và hợp với không gian văn phòng làm việc của bạn để có thể làm việc một cách tốt nhất có thể nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *