nội thất

Nội thất văn phòng xu hướng mới trong thiết kế văn phòng hiện đại

Thời gian làm việc ở văn phòng chiếm gần như hết cả một ngày thời gian sinh hoạt của mỗi người, có nhiều người, thời gian học ở văn phòng làm việc còn nhiều hơn thời gian họ về nhà nghỉ ngơi. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế văn phòng mang xu hướng mới lạ, thoải mái và hiện đại đang được tìm kiếm và được chú trọng. Tại văn phòng công ty, áp lực công việc dồn nén làm cho nhân viên ngột ngại, stress. Vì vậy nên cần tạo cho họ những khoảng không gian thoải mái nhất để họ có thể làm việc tốt nhất, sáng tạo hơn trong công việc. Chính vì thế mà các thiết kế văn phòng mang xu hướng hiện đại ngày nay được ưa chuộng hơn là phong cách cổ điển xưa, Phong cách thiết kế hiện đại mang màu sắc tươi sáng, mang lại không gian mới mẻ hơn, có sự thay đổi từ họa tiết nhỏ cho đến các sản phẩm nội thất. Theo đó, những thiết kế mang tính sáng tạo và kết nối sẽ khá được ưa chuộng, ngay cả đối với các công ty truyền thống.

Nội thất văn phòng xu hướng mới trong thiết kế văn phòng hiện đại
Nội thất văn phòng xu hướng mới trong thiết kế văn phòng hiện đại

Từ bài viết này, https://noithatphatphat.com/ sẽ cung cấp nhiều thêm thông tin cho bạn tìm hiểu nhé!!

Vậy sự khác biệt của nội thất văn phòng hiện đại và văn phòng cổ điển là gì?

+ Văn phòng cổ điển thường có không gian làm việc cứng nhắc, nhưng văn phòng hiện đại tạo sự uyển chuyển nhẹ nhàng và tinh tế cho một văn phòng. Văn phòng hiện đại hướng tới xây dựng không gian làm việc năng động cho nhân viên nhằm nâng cao tinh thần và hiệu quả công việc để họ tạo ra những sản phẩm và giá trị tốt nhất.

Thiết kế văn phòng cổ điển chỉ chung thủy với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ Focmika với 2 gam màu chủ đạo là ghi sáng hoặc gỗ sậm. Nhưng văn phòng hiện đại có rất nhiều chất liệu tạo ra rất nhiều chủng loại sản phẩm bàn, ghế văn phòng, tủ hiện đại hơn, đẹp hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng văn phòng.

Nội thất văn phòng xu hướng mới trong thiết kế văn phòng hiện đại
Nội thất văn phòng xu hướng mới trong thiết kế văn phòng hiện đại

+ Thay vì những chiếc ghế trụ 4 chân với lưng ghế thẳng đứng, văn phòng hiện đại được trang bị bởi nhiều loại ghế xoay văn phòng với phần đệm ngồi là mút bọc nỉ hoặc lưới hay da êm ái. Có thể vừa ngồi vừa di chuyển linh hoạt.

+ View (tầm nhìn thoáng) là một từ ít được nhắc tới trong văn phòng cổ điển. Văn phòng hiện đại thường dành những view đẹp cho các lãnh đạo, thường mong muốn có thật nhiều ánh sáng tự nhiên, tường được sơn hay ốp vật liệu kết hợp hợp lý nhất.

+ Các loại bàn, modul kiểu dáng uốn lượn khó có thể tìm thấy ở văn phòng cổ điển. Hình chữ nhật là lựa chọn duy nhất cho mọi loại bàn. Còn ở văn phòng hiện đại, với nhiều văn phòng ta có thể tìm thấy những chiếc ban lam viec đủ các loại hình dáng, từ chữ nhật, tròn, bầu dục, uống lượn, …..

+ Màu sắc: là sự khác biệt lớn nhất giữa văn phòng cổ điển và văn phòng hiện đại. Thiết kế màu sắc văn phòng được hỗ trợ bởi phần mềm 3D max làm cho người sử dụng dễ dàng hình dung văn phòng tương lai của mình để thi công theo sở thích. Nội thất văn phòng hiện đại thường có màu sắc trẻ trung hơn, hiện đại hơn, đẹp hơn, tiết kiệm diện tích hơn, thỏa dụng công năng sử dụng nhiều hơn…

Văn phòng hiện đại không chỉ đơn giản là chỗ ngồi để làm việc, thiết kế văn phòng làm việc hiện đại không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp.

Theo xu thế hiện đại nội thất Phát Phát không ngừng đổi mới sáng tạo và cung cấp nhiều sản phẩm hiện đại phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đối với các cán bộ văn phòng thời gian làm việc tại công sở cao, áp lực công việc lớn nên họ cần một không gian làm việc dễ chịu. Chính vì lý do đó mà nội thất Phát Phát đã sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại phù hợp với xu hướng ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *