nội thất

Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách

Phòng khách lúc nào cũng được chú ý, trang hoàng lộng lẫy nhất trong tất cả các phòng của ngôi nhà bạn. Các thiết kế nội thất cho phòng khách hiện nay rất đa dạng với nhiều sản phẩm mang nhiều phong cách khác nhau như phong cách cổ điển, hay hiện đại, hoặc là giao thoa giữa cả cổ điển và hiện đại,… Các phong cách đa dạng này ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu và đáp ứng được sở thích của người tiêu dùng. Nhưng để có được một không gian phòng khách đẹp nhất thì đòi hỏi những người thiết kế nó phải có được cái nhìn tổng thể toàn bộ, theo diện tích phòng, chi phí bỏ ra, tính cách của gia chủ,… Tất cả các yếu tố đấy sẽ được thể hiện qua những họa tiết, màu sắc của các bức tường phòng, các sản phẩm nội thất trang trí cho căn phòng khách như bàn ghế sofa, bàn ăn, kệ sách,…

Dưới đây, https://noithatphatphat.com/ sẽ cung cấp thông tin tốt nhất về Tủ sắt :

Phòng khách có phong cách truyền thống

Phòng khách thiết kế theo phong cách truyền thống là sự pha trộn của các đường gờ của trần, ghế, lò sưởi…và nội thất bọc đệm cổ điển. Việc bố trí nội thất giúp phân chia các khu vực và làm cho những phòng khách rộng trở nên ấm áp và gần gũi hơn.

Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách
Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách

Phòng khách mang phong cách Tây Ban Nha

Nói đến thiết kế nội thất theo phong cách Tây Ban Nha là nói đến phong cách thiết kế mộc mạc và rực rỡ sắc màu, màu đất nung và vàng hay được sử dụng. Phòng khách này có cửa chính, cửa sổ và kệ sách để tường đều được thiết kế hình mái vòm mang nét cổ kính và hiện đại. Căn phòng còn nổi bật với đèn trần được làm từ sắt rèn, bên cạnh đó, bức tường được sơn màu trắng hoặc trắng ngà để tạo điểm nhấn cho những thanh dầm trần bằng gỗ.

Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách
Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách

Phòng khách có phong cách đơn giản

Đúng như tên gọi của nó, phong cách thiết kế nội thất này chú trọng đến tính đơn giản, hạn chế trang trí, bố trí quá nhiều đồ nội thất, đáp ứng yêu cầu công năng lẫn thẩm mỹ. Mọi thứ đều được xây dựng trên triết lý “Ít hơn có nghĩa là nhiều hơn”, các mảng tường, sàn và hiệu ứng ánh sáng tạo ra bóng đổ với hiệu quả cao chính là yếu tố chính làm nên phong cách tối giản.

Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách
Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách

 

Phòng khách với phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian gây ấn tượng bởi sự đơn giản, tinh tế và tiện nghi. Màu trắng luôn là màu chủ đạo trong phòng khách, gợi vẻ sang trọng đồng thời giảm sự phân mảnh về thị giác. Bạn có thể thêm màu sắc trung tính với hình thức nhấn đơn giản như những cuốn sách, gối ôm đầy màu sắc, thảm sang trọng, đèn sàn thời trang và một chiếc ghế sofa phòng khách ấm cúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bày thêm một hay hai cây xanh nhỏ để thêm nét hấp dẫn và tươi mát hơn.

Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách
Chọn phong cách thiết kế cho phòng khách

Phòng khách là một không gian quan trọng nhất trong nhà ở, phòng khách là bộ mặt của căn nhà, là nơi tiếp khách, khách mời ấn tượng đầu tiên với không gian nhà ở. Đồng thời, đây cũng là không gian cả gia đình cùng nhau sinh hoạt, cùng trò chuyện vui vẻ với nhau. Bởi thế, thiết kế phòng khách không chỉ là sang trọng, tinh tế mà còn phải có yếu tố ấm cúng vào trong không gian. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách cũng đa dạng, nhờ đó, quý vị có thể chọn được phong cách thiết kế cho riêng mình để thể hiện được cá tính. Phòng khách có nhiều kiểu thiết kế như hiện đại, truyền thống, châu Á đương đại với những đặc trưng riêng. Quý vị dựa theo sở thích, cá tính của mình để có được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Những phong cách thiết kế phòng khách trên là những phong cách phổ biến hiện nay, quý vị khi thiết kế hãy chọn cho mình một phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất, riêng biệt nhất. Nhờ định hình sẵn được phong cách thiết kế nội thất phòng khách của mình mà quý vị có thể thiết kế được không gian phòng khách thống nhất, thể hiện được cá tính riêng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *