nội thất

Bố trí lại bàn làm việc khi gặp thất bại lớn

Trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng là một con đường thẳng tắp, sẽ có những đoạn gập ghềnh, sẽ có những sóng gió. Trong cuộc sống của mỗi người, không phải lúc nào cũng trải đầy hoa, sẽ có những gai nhọn làm cho ta tổn thương. Trong công việc cũng như cuộc sống, có thành công thì cũng sẽ có thất bại. Không phải lúc nào hay bất cứ ai cũng mãi mãi đứng trên thành công. Thất bại sẽ đến với chúng ta bất cứ khi nào, trong trường hợp nào mà chúng ta không kịp ngờ đến. Tuy nhiên, việc đối mặt với chúng ra sao, đứng lên sau thất bại như thế nào là điều mà nhiều người chưa bao giờ hiểu được. Vì thế mà thất bại mãi mãi là thất bại. Vậy bạn có muốn biết làm thế nào để chiến thắng được sự thất bại trong công việc không?

Con người ta đã dành toàn bộ cuộc sống của mình để cố gắng xây dựng một sự nghiệp và một chỗ đứng vững chãi. Trong khi một số người đạt được thành công lớn thì cũng có không ít người thất bại. Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu đó có phải là rào cản khiến nhiều người không thể đạt được sự thành công như họ mong muốn? Dưới đây là những lý do phổ biến khiến bạn không thể thành công trong công việc và cách vượt qua.

Khi gặp thất bại, bạn dễ bị rơi vào trạng thái cảm thấy mình yếu đuối và không có khả năng. Vì vậy, https://noithatphatphat.com/ khuyên bạn hãy lên kế hoạch bố trí lại bàn làm việc để tránh rơi vào trạng thái này nhé!

Bố trí lại bàn làm việc đẩy lùi thất bại trong công việc

Ngồi bên bàn làm việc khiến bạn không thể tập trung, cũng không đủ tự tin và quyết đoán cho công việc. Bạn cảm thấy năng lượng và nhiệt tình giảm đi đáng kể. Hầu như ai cũng từng trải qua những giai đoạn như thế này. Đây là biểu hiện chúng ta rất mệt hoặc tinh hoa của khí bị cạn kiệt. Những cảm giác như thế này gây ra do vùng không gian trực tiếp làm việc. Khi bạn thấy thất bại, thường điều này gây ra bởi một số biến cố làm chất xúc tác.Những biến cố này có thể là sự từ chối, bác bỏ, thất bại, thất vọng, bị la mắng, phê bình, hoặc bị đối xử không công bằng. Thế thì mọi vật quanh bạn sẽ làm tăng thêm cảm giác tuyệt vọng.

Vào những lúc như thế, bạn hãy sử dụng phong thủy để nâng đỡ tâm hồn bạn và khơi dậy lòng tự tin. Hãy xem bàn làm việc của bạn là một tiểu vũ trụ của biểu tượng thái cực, là đại diện cho khí âm vũ trụ và tinh hoa của khí dương được biểu hiện trong biểu tượng bát quái. Hãy bố trí lại bàn làm việc bằng cách chia mặt bàn thành chín ô vuông bằng nhau như ma trận vuông. Điền tên các hướng vào những ô vuông này

Bố trí lại bàn làm việc khi gặp thất bại lớn
Bố trí lại bàn làm việc khi gặp thất bại lớn

Máy vi tính hướng đến một hướng tốt, căn cứ vào việc sử dụng quái số.
Hồ sơ được đặt ở hướng đông.
Bắt đầu ở đâu

Hãy sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc như sau:

Đặt máy tính ở bên phải, hoặc ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu không, hãy chọn một nơi mà bạn có thể đối diện với một trong những hướng tốt (dựa trên công thức Quái số).
– Đặt hồ sơ ở ô hướng Đông hoặc Đông Nam. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả khi xử lý những vấn đề có trong hồ sơ.
– Đặt khay đựng hồ sơ ở hướng Tây để đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo vệ, bất kể những quyết định của bạn.
– Bài trí đèn ở hướng Nam để đạt được sự công nhận của cấp trên. Một cây nến nhỏ ở đây cũng khá mạnh, hoặc đặt một cái đèn để bàn.
– Để cục dằn giấy bằng thủy tinh ở hướng Tây Bắc để kích hoạt sự may mắn. Điều này sẽ làm ông chủ / sếp ngưỡng mộ bạn. Đặt một miếng pha lê tròn trên bàn ở góc Tây Bắc sẽ luôn luôn tạo ra sự tài trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *