nội thất

Bí ẩn của két sắt với phong thủy

Như chúng ta biết thì két sắt được coi là nguồn năng lượng cực lớn, mang đến tiền tài, tài lộc cho chủ nhà nếu như bạn biết cách đặt chúng đúng vị trí, đúng phong thủy. Bí mật giữa phong thủy và két sắt sẽ được nội thất Phát Phát bật mí trong bài viết dưới đây. hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Hiện nay có vô số dòng sản phẩm két sắt xuất hiện với mẫu mẫu rất khác nhau. Để lựa chọn két sắt phù hợp nhất với mình bạn nên chú ý lựa chọn vào màu sắc, kích thước để phù hợp với không gian căn phòng nhà bạn nhất. Bạn nên chú ý điều quan trọng sau đây, đó là nên chú ý đến vị trí đặt két sắt của nhà mình. Khi đặt két sắt để giữ tiền giữ của của gia đình hay bất kỳ một doanh nghiệp, công ty nào, bạn nên chú ý tới hai điều sau:Thứ nhất là phương vị của két hay là vị trí của chiếc két sắt. Két nên đặt ở những nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có thể đặt nhiều vị trí thì nên đặt chiếc két theo hướng đông nam hay còn được gọi là hướng tài lộc hoặc đặt theo hướng phù hợp với tuổi của gia chủ. Trong trường hợp không chọn được vị trí tốt thì nên đặt két sắt theo hướng chéo với cửa chính. Thứ hai là hướng mở cánh cửa két sắt hay còn gọi là hướng nạp khí trong phong thủy

Bí ẩn của két sắt với phong thủy
Bí ẩn của két sắt với phong thủy

Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.
Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.
Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định vị trí tốt để đặt két sắt trong nhà. Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

Thiềm Thừ

Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Tỳ hưu

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Bài viết mang tính tham khảo, https://noithatphatphat.com/ sẽ cung cấp thêm các bài viết hay để bạn đọc tìm hiểu!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *