nội thất

Phong thủy đúng cho công ty của bạn

Phong thủy văn phòng làm việc luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Bạn đang khó khăn trong công việc, không gian, môi trường làm việc bí bách, khó chịu, kết quả công việc giảm sút. Lúc này, bạn nên thay đổi môi trường làm việc cho văn phòng mình. Tuy nhiên, các thiết kế văn phòng làm việc dường như đã được cố định hẳn mà bạn lại không có quá nhiều chi phí cho việc thiết kế lại từ đầu để có được không gian làm việc mới. Nhưng bạn đừng nên lo lắng quá. Vẫn có cách để bạn có thể thay đổi phong thủy nơi làm việc mà không tốn quá nhiều tiền của. Đó là sử dụng các vật phẩm phong thủy để trang trí cho văn phòng của bạn. Những vật phẩm phong thủy này giúp tăng thêm sự thịnh vượng, tài lộc trong công việc cho gia chủ. Bạn có thể dùng một số vật phẩm phong thủy để trang trí phòng làm việc như dây ngọc bát bạch, sáo trúc, quạt song long, tranh vẽ hợp mệnh,…

Phong thủy đúng cho công ty của bạn
Phong thủy đúng cho công ty của bạn

Mời bạn đọc tham khảo cùng https://noithatphatphat.com/ nhé.!!

Tranh vẽ cảnh núi biển

Một bức tranh cảnh núi và biển giao hòa với nhau được lồng vào khung kính có công dụng trong việc điều chỉnh phong thủy chiêu tài vận, tạo ra nhân khí tốt lành, đồng thời còn điều hòa âm dương, làm cho con người cảm thấy hạnh phúc. Nếu treo tranh kính ở đại sảnh, văn phòng công ty hay nhà hàng thì đều có thể giúp nâng cao vận khí, rất tốt cho sự phát triển của công ty.

Vật phẩm hình ngựa

Đặt vật phẩm hình ngựa ở vị trí gần bàn làm việc văn phòng và đầu của con ngựa hướng ra phía cửa ra vào chính của công ty hoặc văn phòng làm việc để tăng tài vận, tăng cơ hội phát triển cho công ty. Bên cạnh đó, việc đặt ngựa sẽ giúp điều tiết các mối quan hệ trong công ty. Khi mua vật phẩm hình ngựa, bạn nên chú ý mua ngựa có chất liệu đồng hoặc hợp kim sẽ kích hoạt được nhiều vận khí tốt cho văn phòng.

Dây ngọc bát bạch

Đây là loại dây có 8 viên ngọc màu trắng kết lại với nhau tượng trưng cho 8 vị tiên, có tác dụng tăng tài vận, mang thành công cho công ty. Đặc biệt, với những công ty bất ổn, tình hình kinh doanh có chiều hướng đi xuống thì nên treo sợi dây bát bạch ngọc này ở cửa chính.

Cây chiêu tài lộc

Cây chiêu tài lộc là một trong những vật phẩm phong thủy tốt cho công ty. Đây là loại cây biểu tượng cho sự cát lành, mang lại tài vận hưng thịnh cho công ty. Cây chiêu tài lộc thường được làm từ chất liệu đá quý giúp kích hoạt trường năng lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, cây còn có tác dụng trấn tĩnh khí, thường được dùng để hóa giải ở những nơi có khí bị phân tán, loạn lạc. Trên cành cây bạn có thể treo những dải chữ có ý nghĩa tốt lành như cát tường, phúc, tài, thịnh vượng… thì hiệu quả sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Sáo trúc phong thủy

Sáo trúc có thể làm tăng cát khí trong các phòng làm việc của công ty. Các nốt đóng, nốt thanh, nốt cao của sáo trúc có hiệu quả khai vận, làm cho sự nghiệp ngày càng phát triển  Nếu treo cây sáo trúc lên phía trên tường sẽ làm cho vận đạo của công việc kinh doanh làm ăn được thuận lợi, ngày càng tốt hơn.

Quạt song long

Cây quạt bằng chất liệu tơ lụa, trên mặt quạt có vẽ hình đôi rồng vàng uốn lượn đối nhau, có thể trợ giúp nâng cao thế vận của bản thân mỗi người trong công ty là nhờ sức mạnh và uy thế của rồng.

Bạn đang có nhu cầu mua đồ nội thất, hãy đến với nội thất Phát Phát chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *