nội thất

Chọn đồ gỗ tự nhiên cho căn phòng bé yêu

Trẻ em trong độ tuổi phát triển thì ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau thì chúng có suy nghĩ khác nhau và sở thích cũng thường xuyên dễ bị thay đổi. Vì thế khi lựa chọn đồ nội thất cho bé, các chuyên gia khuyên rằng nên ưu tiên các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên thì có giá thành khá cao, đó sẽ là một lựa chọn không mấy khả quan với những gia đình điều kiện hạn chế. Trên thị trường có rất nhiều đồ nội thất bằng các chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ công nghiệp,… với những mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú, và đặc biệt là chúng có giá rẻ hơn đồ nội thất gỗ tự nhiên rất rất nhiều. Vậy nên, có rất nhiều các ông bố bà mẹ lựa chọn những sản phẩm rẻ cho con mình sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chắc hẳn họ chưa biết được sự có hại của việc lựa chọn đấy. Tại sao các chuyên gia lại khuyên chúng ta nên dùng sản phẩm gỗ tự nhiên cho con trẻ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để rõ hơn nhé.\

https://noithatphatphat.com/ sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu đẹp nhất!!

Đồ gỗ tự nhiên tốt hơn cho sức khỏe trẻ em

Chọn đồ gỗ tự nhiên cho căn phòng bé yêu
Chọn đồ gỗ tự nhiên cho căn phòng bé yêu

Trước hết, gỗ tự nhiên luôn tốt hơn cho sức khỏe con người đồng thời giúp căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Việc lựa chọn sử dụng đồ gỗ tự nhiên sẽ tạo một không gian đẹp tự nhiên cho căn phòng của bé. Vào mùa đông, đồ gỗ tự nhiên làm ấm áp căn phòng và mùa hè tạo cảm giác mát mẻ hơn cho bé. Đặc biệt, việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên sẽ giúp bé có cảm giác không khí thiên nhiên trong gia đình, tạo cảm giác thoải mái và đảm bảo sức khỏe.

Sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước

Đồ nội thất gỗ tự nhiên cho bé hiện nay rất đa dạng như giường, tủ, bàn học, ghế ngồi, giá sách, đồ chơi… Các kiểu dáng được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Khi mới sinh ra, bé chỉ cần một chiếc nôi hay cũi bằng gỗ, tủ quần áo. Khi lớn hơn thì cần một chiếc giường. Đến tuổi đi học thì cần thêm bàn ghế học sinh, giá sách và chiếc tủ rộng rãi hơn. Rồi khi học lên các cấp học khác nhau, cần thay đổi chiếc bàn học, giường ngủ… cho phù hợp với sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ. Vì vậy, bạn cũng không phải mất quá nhiều chi phí để trang trí nội thất trong phòng cho con.

Chọn đồ gỗ tự nhiên cho căn phòng bé yêu
Chọn đồ gỗ tự nhiên cho căn phòng bé yêu

Đồ gỗ công nghiệp thay thế và giải pháp của các gia đình

Đồ gỗ nội thất cho bé hiện nay khá đa dạng với sự góp mặt của các loại gỗ công nghiệp. Giá thành sản phẩm cũng khá đa dạng và thường thấp hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Dựa trên điều kiện kinh tế của gia đình, các bậc phụ huynh có thể đưa ra sự lựa chọn riêng. Tuy nhiên, khi lựa chọn cần lưu ý, gỗ công nghiệp có nhiều loại, có loại có chất lượng tốt, có loại kém chất lượng. Các đồ gỗ công nghiệp kém chất lượng được bán rất nhiều trên đường Đê La Thành. Nếu mua phải gỗ công nghiệp kém chất lượng, thời gian sử dụng rất ngắn, một vài năm sẽ bị hỏng. Không những thế, một số loại gỗ công nghiệp kém chất lượng do sử dụng keo để ép dăm gỗ không đảm bảo nên có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đồ có xuất xứ rõ ràng để bảo vệ sức khỏe của bé nhé.

Những món đồ nội thất từ gỗ cho bé chỉ cần thêm một chút sáng tạo bạn đã tạo ra cho con một khoảng trời riêng, một không gian phù hợp với cá tính và sở thích của con. Để vừa tiết kiệm kinh phí vừa đáp ứng được sở thích thay đổi như chong chóng của trẻ, nhiều gia đình đã chọn giải pháp dùng gỗ tự nhiên và mỗi lần bé muốn thay đổi thì chọn các loại sơn an toàn để trang trí các màu khác nhau. Còn bạn? Bạn sẽ lựa chọn giải pháp nào? Hãy chọn cho con em mình những sản phẩm nội thất tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *