nội thất

Thuê két sắt ngân hàng để bảo vệ tài sản của bạn an toàn hơn

Ngày nay, người ta có khá nhiều lựa chọn để tự bảo vệ tài sản của mình. Có người thì lựa chọn phương án cho vay để giữ tiền của mình, có người thì gửi vào các ngân hàng lớn, có người lại chọn phương án mua két sắt đặt tại gia đình để tự bảo vệ tiền và các đồ vật có giá trị của mình như vàng bạc, giấy tờ quan trọng,… Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng việc tự bảo vệ tài sản của mình tại gia là một phương án an toàn, hữu hiệu hay không? Theo nội thất TOZ thì đó chưa phải là một giải pháp hay. Đối với những loại két sắt lớn, có trọng khối lớn và chế độ bảo mật tốt thì tên trộm không thể lấy cắp tiền của bạn. Nhưng với một số trường hợp dùng két sắt mini thì chúng có thể dễ dàng bê két của bạn đi mà không cần mất thời gian để phá mã khóa. Còn chưa kể các trường hợp không may xảy ra như hỏa hoạn,… hay mua phải két sắt giả, kém chất lượng. Chính vì thế mà người ta đã nghĩ đến hai trường hợp xử lý cũng khá hay. Đó là sẽ đặt thêm hệ thống báo chống trộm cho két sắt tại gia, có số đông sẽ gửi vào ngân hàng để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Két sắt ngân hàng an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn

Tài sản của khách hàng sẽ được cất giữ trong két sắt và được bảo quản tại kho được xây dựng với kết cấu chắc chắn như tiêu chuẩn kho tiền. Đặc biệt, kho được trang bị ổ khóa, hệ thống báo động tinh vi, camera hiện đại, cảm biến phát hiện nhiệt và các thiết bị bảo mật khác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản.

 

Bên cạnh đó, chỉ người có tên trong hợp đồng hoặc người ủy quyền mới được vào mở két sắt trong ngân hàng. Khi hệ thống kiểm tra đúng chìa khóa, mật khẩu hoặc dấu vân tay của khách hàng thì két sắt mới mở ra. Nếu khách hàng mất chìa khóa hoặc cơ quan có thẩm quyền yêu cầu hợp tác điều tra thì ban giám đốc ngân hàng dùng chìa khóa dự phòng niêm phong để mở. Chìa khóa dự phòng này được cất giữ bí mật, nhân viên ngân hàng không biết chỗ cất và không thể lấy được. Khi muốn dùng chìa khóa dự phòng phải lập hội đồng, lập biên bản lấy chìa khóa ra sử dụng.

Thuê két sắt ngân hàng không sợ các thảm họa tự nhiên

Các vụ cháy nổ, bão, lũ lụt có thể gây thiệt hại cho tài sản, giấy tờ quan trọng của cá nhân, doanh nghiệp. Thậm chí, ngay cả khi chúng đã được cất giữ trong két sắt an toàn, chống cháy thì chúng vẫn bị ảnh hưởng nếu tiếp xúc lâu dài với ngọn lửa hoặc lũ lụt. Còn khi sử dụng dịch vụ thuê két sắt của ngân hàng, tài sản của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong hầm có khả năng chống cháy nổ, lũ lụt, bão, động đất và các thảm họa tự nhiên khác.

Với dịch vụ cho thuê két sắt của các ngân hàng, tài sản của bạn sẽ được kiểm tra qua hệ thống an ninh tương tự như thủ tục hải quan ở sân bay mà không cần mở bao bì đựng. Vì thế, tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn và sự riêng tư cũng như loại trừ trường hợp khách hàng gửi tài sản pháp luật cấm. Ngân hàng cũng không biết khách cất gì trong tủ và chỉ yêu cầu khách hàng không được cất giữ các loại hàng quốc cấm. Khách hàng có thể vào kho sử dụng két sắt mình thuê thoải mái trong thời gian hiệu lực hợp đồng và giờ làm việc của ngân hàng.

Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng nhưng giá thành thuê két sắt ngân hàng hiện nay không quá đắt đỏ. Ví dụ, phí cho thuê két sắt tại Sacombank khoảng từ mức 130.000 đến hơn 200.000 đồng/tháng tùy theo kích thước két sắt. Hoặc giá thuê két tại Vietinbank khoảng từ 120.000 – 300.000 đồng/tháng. Trong trường hợp thuê dài hạn, khách hàng sẽ được giảm giá và có thể được tặng quà nếu may mắn trúng đợt khuyến mãi.

Bài viết mang tính tham khảo, Nội thất phát phát sẽ cung cấp thêm các bài viết hay để bạn đọc tìm hiểu!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *