nội thất

Mẫu bàn trà chân lăn nhập khẩu

Bạn có phải là người thích uống trà? Mỗi người có cá tính khác nhau sẽ có một sở thích khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều người chung sở thích uống trà. Đối với sở thích uống trà, người ta rất quan trọng đến không gian phòng trà, đặc biệt là nội thất để uống trà. Không gian căn phòng để uống trà cần yên tĩnh, ấm áp, gần gũi để bạn tận hưởng hương vị trà một cách tốt nhất. Bàn trà cũng là sản phẩm nội thất đáng quan tâm khi lựa chọn mua. Rất khó để có thể chọn được một chiếc bàn ưng ý, phù hợp trong nháy mắt. Hôm nay, chủ đề nội thất TOZ muốn chia sẻ với bạn đó là các mẫu bàn trà độc đáo, lạ mắt.

Dưới góc nhìn của bài viết này Cuacuon360.com sẽ giúp bạn tìm được cái nhìn cụ thể nhất!!

Mẫu bàn trà chân lăn nhập khẩu có kiểu dáng và mẫu mã độc đáo

Sản phẩm do nhà thiết kế người Hà Lan Hella Jongerius đã thiết kế lại bộ bàn trà với bánh xe lăn loại 901 của nhà thiết kế Alvar Aalto cho thương hiệu nội thất Artek.

Aalto đã thiết kế chiếc bàn trà đầu tiên vào năm 1936 tại Milan Triennale, chiếc bàn dựa trên các thiết kế bàn trà của người Anh và người Nhật. Phiên bản chính thức của bàn trà 901 được thiết kế đơn giản với khung màu gỗ nhạt, một cặp bánh xe và khay được hoàn thiện bề mặt bằng chất liệu vải sơn linoleum.

chiec-ban-tra-voi-chan-lan-1

Một năm sau, phiên bản bàn trà 900 được thêm hộc chứa đồ làm từ các sợi gai, mặt bàn được ốp sứ. Chiếc bàn của nhà thiết kế Jongerius vẫn giữ lại thiết kế với khay từ mẫu của Aalto và có hai màu gỗ bạch dương và màu đen được sơn bóng.

Chiếc bàn được tái thiết của Jongerius được thêm bánh xe, phiên bản của nhà thiết kế Hella Jongerius có hai màu kem và màu đen của than trong khi phần khay sử dụng vải sơn linoleum màu nâu đen. Tay cầm thanh ngang nối hai thanh khung của chiếc bàn, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển bàn đi nơi khác.

chiec-ban-tra-voi-chan-lan-3

Vào năm 2013, thương hiệu Artek đã nhận sự khen ngợi về các mẫu thiết kế từ thương hiệu nội thất Thụy Sĩ Vitra. Trước đây, Artek cùng với anh em nhà Bouroullec giới thiệu bộ sưu tập bàn và kệ, đồng thời cùng nhà thiết kế Konstantin Grcic thiết kế chiếc ghế gỗ bạch dương. Vào năm 2015, Artek cũng kỉ niệm 80 năm thành lập công ty bởi nhà thiết kế Aalto và vợ Aino cùng các nhà phát triển nghệ thuật Maire Gullichsen và nhà sử học nghệ thuật Nils-Gustav Hahl.

Ngoài chiếc bàn trà nhập khẩu độc đáo này, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu bàn trà khác nhau để đáp ứng được yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Địa chỉ: 30 –  Phạm hùng – Nam từ liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát – Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *