nội thất

Cách chọn vị trí ngồi giúp bạn thăng tiến nhanh

Trong một văn phòng, việc thiết kế nội thất, không gian văn phòng là một việc quan trọng và không thể làm hời hợt, sơ sài. Tuy nhiên, việc chọn và bố trí hướng ngồi làm việc cũng là điều các bạn nên quan tâm. Nhiều người cho rằng ngồi đâu cũng thế, và việc sắp xếp bàn ghế làm việc là điều quá đơn giản. Đó là một suy nghĩ sai lầm bởi họ chưa thật sự biết rằng, hướng ngồi làm việc ảnh hưởng nhiều đến kết quả công việc, sự thăng tiến của bạn trong công việc. Nếu như bạn muốn có công việc suôn sẻ về mọi mặt, bạn có ý định muốn lên chức thì bạn cần phải chú ý bà viết sau của nội thất TOZ để có một vị trí ngồi làm việc tốt nhất nhé.

Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc văn phòng ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuật phong thủy Pyramid. Một vài quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.

Hãy cùng Cuacuon360.com tìm hiểu nhé!!!

Cách chọn vị trí ngồi thăng tiến nhanh, đơn giản nhưng rất hiệu quả

– Ngồi đối diện với lối vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối vào cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Bạn luôn khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình.

– Không đặt bàn làm việc để người ngồi quay lưng ra cửa: Điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc của chủ nhân.

Vị trí ngồi làm việc cần nhìn rõ các lối đi:

Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

– Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch của bạn

– Hãy cho người khác thấy bàn làm việc của bạn còn có thể là một nơi giao tiếp tốt

– Chọn vị trí đặt bàn làm việc để kích thích được 5 giác quan: Con người sống ngoài xã hội phát triển các khả năng tiếp nhận thông tin của mình hơn hàng nghìn năm về trước.

Nội thất TOZ có sản phẩm bàn ghế làm việc rất phù hợp với phong thủy, rất được ưa chuộng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của TOZ có nhiều chuyên môn và cực kỳ nhiệt tình.

– Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát: Mọi nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong khi ta cần tập trung. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình của bạn.

Địa chỉ: 30 –  Phạm hùng – Nam từ liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.882.500

Website: http://noithatphatphat.com/  – Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *