nội thất

Nội thất phòng khách kết hợp cùng ánh sáng để không gian trở nên đẹp mắt hơn

Phòng khách là căn phòng có sự bày trí các sản phẩm nội thất đặc biệt nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Không gian phòng khách không chỉ đơn thuần là không gian để sinh hoạt chung mà nó còn là nơi tiếp khách, bạn bè và người thân, nó là bộ mặt cả ngôi nhà. Vì thế mà không gian căn phòng này cần được thiết kế một cách hoàn hảo nhất. Phòng khách của bạn đang có sự tẻ nhạt, nhàm chán, bạn muốn thay đổi chúng để chúng trở nên mới mẻ hơn, bắt mắt hơn. Vậy thì nội thất TOZ cho bạn một lời khuyên là bạn nên chú ý thay đổi hệ thống sáng của căn phòng khách, sao cho chúng có đủ ánh sáng cần thiết để giúp không gian phòng sáng hơn, mới mẻ hơn.

Nhưng bố trí ánh sáng thế nào cho hợp lý và đẹp mắt vẫn còn là băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng Nội thất TOZ tham khảo những mẹo nào trí sau đây nhé.

Từ bài viết này, Cuacuon360.com sẽ cung cấp nhiều thêm thông tin cho bạn tìm hiểu nhé!!

Phòng khách với hệ thống ánh sáng đẹp mắt

Ánh sáng tự nhiên tỏa đều đồng thời có yếu tố có lợi cho sức khỏe vì vậy bạn nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt. Nếu ngôi nhà của bạn ít mặt thoáng, bạn có thể sử dụng kính hoặc gạch kính thay cho những bức tường gạch thông thường. Giếng trời cũng là một giải pháp cung cấp ánh sáng hiệu tuyệt vời cho nhà thiếu sáng.

Trang trí nội thất phòng khách kết hợp cùng ánh sáng

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng song song các loại đèn chiếu sáng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại đèn như đèn chùm, đèn hắt, đèn âm trần, âm tường với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, giúp tạo ra điểm nhấn trong ngôi nhà. Nếu muốn ánh sáng trong phòng được tự nhiên, bạn có thể sử dụng loại đèn âm trần. Loại đèn này được đặt trong khoang trần, tạo ra ánh sáng sẽ tương phản với trần nhà và mang đến cảm giác như chính bề mặt đó đang phản chiếu ánh sáng. Có rất nhiều mẫu mã đèn đẹp mắt.

Nếu bạn muốn nhấn mạnh một chi tiết trong phòng khách, hãy sử dụng ánh sáng để làm điểm nhấn cho chi tiết đó. Những chiếc đèn chiếu thẳng hoặc đèn huỳnh quang đặt phía sau đồ nội thất trong phòng sẽ làm nổi bật những bức tranh, bức điêu khắc… bạn muốn hướng đến. Nguồn ánh sáng trang trí ở những góc đặc biệt cũng đem lại cho phòng khách cái nhìn độc đáo hơn.

Trang trí nội thất phòng khách kết hợp cùng ánh sáng

Đèn chiếu giúp bạn nhấn mạnh vào các chi tiết trang trí

Trên thực tế, chỉ cần 2 đến 3 loại đèn được bố trí hợp lý là phòng khách của bạn đã rất đẹp và đủ sáng. Nếu “tham” sử dụng quá nhiều loại đèn cũng như bố trí quá nhiều điểm nhấn ánh sáng, căn phòng của bạn rất dễ bị rối. Do vậy trước khi tiến hành bố trí lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nội thất văn phòng, bạn nên lên ý tưởng về ánh sáng. Sử dụng đèn hợp lý sẽ giúp phòng khách của bạn luôn ngập sáng và thoáng đãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *