nội thất

Lựa chọn bàn ghế tăng chỉnh chiều cao cho bé

Các bé trong độ tuổi đang hõ mẫu giáo hoặc học cấp tiểu học thì đang có sự phát triển mạnh mẽ, vượt trội về thể chất. Chính vì điều này mà ảnh hưởng khá lớn đến thói quen mua sắm, tiêu dùng của các mẹ. Bởi bé lớn rất nhanh ở độ tuổi này mà những sản phẩm ít được thay đổi như bàn ghế học tập của bé thì sẽ làm cho các bậc phụ huynh khó mà có thể lựa chọn được.  Chỉ tầm 6 tháng đến một năm, bé lớn và bàn đã chật chội làm cho bé không thoải mái khi ngồi học, làm gián đoạn quá trình học tập, tiếp thu của bé. Tuy nhiên nếu bạn chọn cho bé một chiếc bàn lớn từ lúc còn nhỏ thì sẽ làm cho bé gặp phải vấn đề là không với được lên bàn haowjc phải rướn người lên để học bài, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bé.

Giải pháp được nhiều phụ huynh đưa ra là chọn các loại bàn ghế tăng chỉnh chiều cao để dễ dàng thay đổi kích thước của bàn khi cần thiết.

Bàn ghế tăng chỉnh chiều cao – giải pháp mang tính đột phá

Vậy bàn ghế tăng chỉnh chiều cao có điểm gì khác biệt so với các loại bàn khác?

Lựa chọn bàn ghế tăng chỉnh chiều cao cho năm học mới

Đây là sản phẩm thuộc dòng bàn ghế học sinh của Nội thất TOZ. Sản phẩm được thiết kế dạng tĩnh theo lối truyền thống nên tư thế ngồi của bé luôn được giữ chuẩn, tránh được các tật cong vẹo cột sống ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển sau này của trẻ. Kích thước sản phẩm được quy chiếu theo Quy định số 1221/2000/QĐ/BYT về Vệ sinh trường học.

Điểm khác biệt của sản phẩm là bạn có thể tăng chỉnh chiều cao dễ dàng sao cho phù hợp với chiều cao của bé. Đây chính là điểm tối ưu của sản phẩm vì bé có thể sử dụng được từ những ngày đầu tiên làm quen với sách vở (lớp lá, mầm non) đến khi học tiểu học rồi lên trung học cơ sở. Chỉ cần một thao tác đơn giản là tháo chốt, đẩy ống chân bàn, ghế lên hoặc xuống rồi chốt chặt lại. Vậy là bé yêu của bạn đã có một bộ bàn ghế “lớn lên theo tuổi” của bé.

 

Niềm vui của mẹ, hạnh phúc của bé

Với thiết kế bộ bàn ghế có màu sắc tươi sáng, hình ảnh ngộ nghĩnh của những nhân vật hoạt hình quen thuộc, bộ bàn ghế học sinh của TOZ chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Đặc biệt, bé sẽ cực kỳ thích thú mỗi khi ngắm chiếc bàn học quen thuộc được điều chỉnh độ cao. Mỗi lần tăng chỉnh là một cột mốc phát triển về chiều cao mới của trẻ và sẽ là những kỷ niệm rất đẹp trong lòng chúng khi lớn lên.

Bên cạnh đó, nếu tính một cách nhanh chóng, bạn cũng dễ dàng thấy khoản tiền tiết kiệm được khi chọn mua chiếc bàn tăng chỉnh chiều cao này. Thay vì mỗi năm phải mua một chiếc bàn học mới, thì 5 năm sau bạn mới cần mua.

Những chiếc bàn tăng chỉnh chiều cao của Nội thất TOZ đang tạo một xu hướng mới ngày càng thịnh hành trên thị trường hiện nay. Bạn hãy cùng Nội thất TOZ hướng tới những điều tuyệt vời nhất cho bé yêu của mình nhé

Địa chỉ: 30 –  Phạm hùng – Nam từ liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát – Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *