nội thất

Tư vấn chọn bàn ghế giám đốc hiện đại

Thiết kế văn phòng cho bất kỳ một công ty nào, việc lựa chọn thiết kế phù hợp cho mỗi căn phòng, kết hợp hài hòa toàn bộ để giúp nhân viên có một không gian tốt nhất để làm việc hiệu quả thì người ta còn đặc biệt chú trọng đến thiết kế phòng gíam đốc. Bởi giám đốc là người đứng đầu, có uy quyền nhất công ty và phòng giám đốc như bộ não, là bộ mặt của cả công ty. Do đó, việc thiết kế nội thất cho văn phòng của giám đốc luôn phải được quan tâm nhất và phải bố trí cho căn phòng có không gian sang trọng, tinh tế và toát lên được sự uy quyền, quyền lực tối cao. Hiện nay, văn phòng giám đốc thường được bố trí các sản phẩm nội thất chủ yếu như sau: bàn ghế làm việc, sofa để tiếp khách, đối tác, tủ tài liệu và các loại máy móc tiện nghi… Sau đây nội thất TOZ tư vấn giúp bạn chọn nội thất cho phòng giám đốc đẹp mà hiện đại nhất.

Mời bạn đọc tham khảo cùng Cuacuon360.com nhé.!!

Cách chọn bàn ghế giám đốc

Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên bạn nên chú ý là bộ bàn ghế giám đốc – nơi quyết định quan trọng được ký duyệt, nơi hoạch định chiến lược phát triển các công ty . Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau.

Thông thường bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu sếp là người thích sự trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn, thêm vào đó một vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn. Còn nếu giám đốc bạn thường xuyên phải họp, bàn làm việc lúc này nên có thêm mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể trao đổi với nhân viên. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên sắm thêm bàn phụ đặt máy tính , điện thoại.

Bàn làm việc thì có thể thay đổi theo sở thích, nhu cầu cũng như môi trường làm việc còn chiếc ghế giám đốc thì sao? Thông thường ghế giám đốc thay đổi theo kiểu dáng màu sắc nhưng về kích thước thường ít có sự biến đổi. Ở bất kỳ công ty nào chiếc ghế giám đốc cũng là chiếc lớn nhất. Không thể tùy theo vóc dáng của vị giám đốc đó thế nào mà thay đổi có kích thước to nhỏ khác nhau. Đơn giản vì chiếc ghế đó thể hiện quyền lực, do vậy ghế phải có kích thước to, ấn tượng. Cũng chính vì điều này bạn nên lựa chọn hai màu được ưa chuộng nhất là đen, nâu đỏ đậm hoặc xanh dương đậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *