nội thất

Chọn tủ tài liệu cho văn phòng hiện đại

Văn phòng hiện đại không bao giờ thiếu những món đồ nội thất tinh tế. Văn phòng làm việc lúc nào cũng cần được gọn gàng, ngăn nắp, các giấy tờ, hồ sơ cần được sắp xếp tranh bừa bộn, mất cảm tình trong mắt khách hàng và đối tác. Vì thế, văn phòng hiện đại không bao giờ thiếu một chiếc tủ tài liệu tiện dụng, tinh tế. Tủ tài liệu ngày nay đã trở thành sản phẩm nội thất khá phổ biến, được sử dụng thường xuyên trong các văn phòng. Hằng ngày, chúng ta sử dụng, tiếp xúc với tủ tài liệu khá nhiều khiến nó trở thành một đồ vật hiển nhiên có sự tồn tại.

Nhưng thực tế các nhà thiết kế không cho rằng tủ tài liệu có tầm quan trọng, họ chỉ chú ý đến nhiều bàn ghế, màu sắc và phong thủy trong ngôi nhà. Đây là một thiếu sót khá nghiêm trọng của các nhà thiết kế.

Tủ tài liệu được sử dụng nhiều nhất bởi bộ phận kế toán, việc thiết kế và lắp đặt chiếc tủ tài liệu như thế nào cho phù hợp với công năng sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả công việc.

Cuacuon360.com sẽ cho bạn cái nhìn tốt nhất về tủ hồ sơ :

Mục đích sử dụng tủ tài liệu

+ Trước hết, thiết kế hay lựa chọn tủ tài liệu phải quan tâm trước nhất đến mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy. Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thì không nên sử dụng cánh, việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác

Tủ tài liệu hợp lý

Kích thước

+ Kích thước của tủ tài liệu phải phù hợp và đủ tiêu chuẩn: tiêu chuẩn về kích thước các đợt tùy thuộc vào dạng kẹp file mà bộ phận đó sử dụng. Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Trên thị trường, các sản phẩm tủ sẵn có, thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên.

Màu sắc và chất liệu

+ Màu sắc và chất liệu: Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn. Về chất liệu, thường tủ gỗ thì đẹp hơn tủ sắt, nhưng tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoang cao hơn. Do đó, tùy mục đích sử dụng và tải trọng của tài liệu tương ứng để lựa chọn.

Xem thêm :  Top +99 Mẫu Tủ Văn Phòng Hiện Đại, Nhiều Mẫu Mã Tại Nội Thất TOZ

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website: Nội thất Phát Phát – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *