nội thất

Ghế gấp phù hợp

Đối với các văn phòng làm việc có không gian chật hẹp, khi lựa chọn mua ghế văn phòng bạn nên cân nhắc chọn sản phẩm cho phù hợp. Thay vì lựa chọn các loại ghế xoay, ghế lưới, thì nội thất TOZ thấy rằng ghế gấp là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những văn phòng nhỏ. Bởi những chiếc ghế gấp giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian phòng một cách tối đa, giúp cho bạn có thêm được nhiều không gian để làm việc thoải mái hơn, rộng hơn. Đặc biệt khi bạn không có nhu cần sử dụng ghế, bạn gấp chúng lại và cất đi một cách dễ dàng, trông văn phòng làm việc của bạn sẽ gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều. Đồng thời, ghế gấp là loại ghế có giá cả tương đối hợp lý so với các dòng sản phẩm ghế khác nếu như bạn đang không có nhiều chi phí dư giả.  Tuy nhiên, không phải rẻ là không tốt. Ghế gấp cũng có khá nhiều loại chân khác nhau để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn như ghế gấp chân inox, ghế gấp chân sơn, ghế gấp chân mạ,…

Sau bài viết này, Cuacuon360.com sẽ chia sẻ được những kiến thức bổ ích cho quý khách ~!!

Tính năng ghế gấp

Ghế gấp TOZ là một trong những sản phẩm của ống thép. Ghế gấp được tạo nên từ những khung ống thép chắc chắn, được sơn tĩnh điện cao cấp hoặc được mạ sáng bóng. Ghế gấp được thiết kế phong phú với nhiều kiểu dáng và hết sức vững chãi, bền và đẹp. Những chiếc này có thể gấp gọn lại phù hợp với những không gian phòng chật hẹp

Màu sắc, kiểu dáng ghế gấp

Màu sắc, kiểu dáng cũng rất quan trọng khi bạn lựa chọn 1 chiếc ghế. Ghế gấp không phải là sản phẩm bạn thường xuyên thay đổi do đó lựa chọn một chiếc ghế phù hợp về màu sắc, kiểu dáng với sở thích của bản thân cũng như ăn tông, đồng điệu với thiết kế của cả phòng làm việc là một việc hết sức khó khăn. Các bạn trẻ có xu hướng chọn các màu sắc nổi bật, các chi tiết trang trí cách điệu, hoa văn để làm nổi bật cá tính của bản thân trong khi đó kiểu dáng lại thường chọn các mẫu ghế có tính đơn giản, năng động như ghế lưới, ghế xoay… Với những người không còn trẻ thì thường chọn các màu sắc trung tính đến màu trầm, nhấn mạnh tính nhã nhặn, trang trọng. Tương ứng với đó họ cũng sẽ chú ý chọn các mẫu ghế có thiết kế cầu kỳ và có chất liệu cao cấp hơn như ghế đệm da… qua đó khẳng định vị trí, vai trò của bản thân trong công việc.

Phong thuỷ và các yếu tố khác của ghế gấp

Phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn chiếc ghế gấp. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc ghế gấp phù hợp.

Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc ghế gấp phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Ghế gấp của nội thất TOZ

Các sản phẩm ghế gấp của nội thất TOZ được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện làm việc trong văn phòng Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn ghế gấp, phù hợp hay băn khoăn những tiện ích của nó hãy gọi cho chúng tôi.

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website: https://noithatphatphat.com/ – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *