nội thất

Vách ngăn nào thích hợp cho công ty?

Một văn phòng có rất nhiều nhân viên làm việc cùng nhau. Vì thế, mỗi người cần có một chỗ làm việc độc lập, riêng tư. Để có thể tạo cho mỗi nhân viên một chỗ làm việc riêng trong cả một căn phòng thì các nhà lãnh đạo cần dùng vách ngăn để thiết kế. Bạn có biết vách ngăn có vai trò quan trọng khi thiết kế bố cục không gian cho mọi văn phòng không? Vách ngăn văn phòng sẽ tạo sự độc lập, thoải mái làm việc cho nhân viên nhưng họ cũng vẫn có thể cùng nhau trao đổi công việc khi cần thiết. Chưa hết, khi dùng vách ngăn để thiết kế cho văn phòng bạn còn thể hiện sự chuyên nghiệp của văn phòng.

Các nhà quản lý doanh nghiệp hay công ty khi muốn lắp đặt các vách ngăn văn phòng thì luôn có yêu cầu đảm bảo sự thuận tiện, linh hoạt trong công việc, lại vừa bắt mắt, hợp cảnh quan, không gian căn phòng.  Nếu như bạn đang băn khoăn, loay hoay không biết chọn vách ngăn văn phòng như thế nào cho phù hợp, màu sắc và chất liệu ra sao trong từng điều kiện cụ thể, nhất là khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì xin hãy theo dõi bài viết này của nội thất TOZ.

Từ bài viết này, Cuacuon360.com sẽ cung cấp nhiều thêm thông tin cho bạn tìm hiểu nhé!!

Màu sắc

Tùy thuộc vào tính chất công việc và không gian văn phòng bạn có thể lựa chọn màu sắc vách ngăn cho phù hợp. Các màu sắc thường được dùng là màu xanh, ghi, trắng, vàng, vân gỗ… tùy thuộc vào chất liệu sử dụng. Những vật liệu phổ biến thường được dùng làm vách ngăn là: kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox, nỉ…

Chọn vách ngăn văn phòng cho công ty

Cách chọn vách ngăn văn phòng cho công ty

Chọn vách ngăn văn phòng cho công ty

Các loại vách ngăn nỉ thường được kết hợp giữa gỗ vinyl và nỉ. Tùy từng trường hợp có thể kết hợp với kính sao cho phù hợp. Các loại vách ngăn gỗ thường có màu đẹp và sang trọng hơn vách ngăn nỉ. Tuy nhiên, để tạo sự sang trọng cho văn phòng thì gỗ veneer là dòng vách ngăn được sử dụng trong các văn phòng sang trọng nhiều hơn… Ngoài ra, nếu văn phòng của bạn cần ngăn cách với nhau thì vách ngăn di động là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tùy từng trường hợp, sử dụng đúng loại vách ngăn văn phòng có thể tạo sự khác biệt, mới lạ, hoành tráng trong thiết kế nội thất văn phòng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn vách ngăn văn phòng hay băn khoăn với những tiện ích của nó hãy gọi ngay cho nội thất TOZ chúng tôi để được tư vấn lựa chọn giải pháp và được cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website:  Nội thất phát phát – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *