nội thất

Nội thất cho khu vực lễ tân

Bạn có biết khu vực lễ tân (Reception) được coi là cả bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp không? Khu vực lễ tân chính là nơi để công ty tiếp đón các khách hàng, đối tác, sẽ là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho họ khi đến làm việc, hợp tác cùng, và cũng là nơi cực kỳ quan trọng trong một công ty. Chính vì sự quan trọng ấy mà khu vực lễ tân luôn được chú trọng, quan tâm khi thiết kế không gian, trang trí nội thất. Nội thất ở khu vực này cần phải tinh tế, hiện đại để khách hàng có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong công việc của công ty. Không chỉ thế, công ty cần chú ý cách bố trí nội thất, lựa chọn tường trần, các phụ kiện trang trí sao cho bắt mắt, độc đáo nhưng hài hòa nhất. Hiện nay, xu hướng cho khu vực lễ tân được ưa chuộng nhất đó là kết hợp Backdrop với quầy lễ tân là nơi để bày trí slogan, logo công ty. Một Backdrop có thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ giúp công ty dễ dàng chiếm được tình cảm của khách hàng, đối tác. Tùy theo không gian diện tích cho phép, các kiểu dáng văn phòng khác nhau mà chúng ta sẽ có những mẫu thiết kế nội thất phù hợp. Dưới đây là một số nội thất khu vực lễ tân cho bạn đọc tham khảo.

Nội thất khu vực lễ tân

Từ bài viết này, Cuacuon360.com sẽ cung cấp nhiều thêm thông tin cho bạn tìm hiểu nhé!!

Với văn phòng có không gian lớn hơn

Thiết kế nội thất khu vực lễ tân bao gồm cả chỗ ngồi đợi của khách, một cụm bàn sofa nhỏ tiếp khách, quầy kệ trưng bày mẫu sản phẩm nhằm khéo léo giới thiệu năng lực của công ty. Chính vì vậy, ta có rất nhiều lựa chọn để trang trí bộ mặt công ty trở nên trang trọng hơn, thể hiện cung cách làm việc, văn hóa công ty, khiến khách hàng cảm thấy yên tâm đặt niềm tin vào doanh nghiệp ngay từ lần đầu tiên.

Bàn lễ tân với kiểu nửa oval, vuông nguyên khối hoặc cách điệu kết hợp hài hòa với các chi tiết trang trí khu vực lễ tân như tranh ảnh, bình hoa khiến không gian trở nên thân thiện, mang lại cảm giác thư thái cho các khách hàng, các đối tác khi đến thăm.

Nội thất khu vực lễ tân

Với văn phòng có không gian nhỏ

Khu vực lễ tân được thiết kế nội thất đơn giản với một quầy lễ tân hình oval hoặc bán oval đặt tại trung tâm, đối diện cửa ra vào nhưng vẫn phải bảo đảm trang trọng, lịch sự, thu hút sự chú ý của mọi người. Đường nét, màu sắc thiết kế, các họa tiết hoa văn trang trí không nên quá cầu kỳ, tạo sự thanh nhã, đảm bảo phù với với gam màu chủ đạo của công ty.

Những đường cong mô phỏng, chi tiết thiết kế phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website:  Nội thất phát phát – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *