nội thất

Bàn làm việc liền vách ngăn TOZ

Để thiết kế không gian làm việc thoải mái cho nhân viên trong cùng ột văn phòng, thay vì sử dụng vách ngăn riêng để tạo sự độc lập cho nhân viên thì giờ đây bạn có thể sử dụng các loại bàn có sẵn vách ngăn. Nội thất TOZ chúng tôi đặc biệt chú trọng vào thiết kế cho dòng sản phẩm bàn làm việc có liền vách ngăn này cho các văn phòng công ty. Loại bàn làm việc này được người tiêu dùng đánh giá khá cao và được ưa chuộng do chúng rất tiện dụng và cự kỳ tiết kiệm không gian đối với các văn phòng nhỏ hẹp, và hơn nữa những chiếc bàn này còn tạo nên sự chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc của nhân viên.

Dưới đây là các mẫu mã mà Cuacuon360.com sẽ giới thiệu cho các bạn tìm hiểu :

Nội thất TOZ đã thiết kế độc đáo kết hợp giữa chiếc bàn làm việc bằng gỗ với các vách ngăn làm bàn nỉ, gỗ hoặc có thể là kính,… để tạo nên những cặp modun văn phòng hiện đại hơn.  Những chiếc bàn làm việc liền vách ngăn TOZ ấn tượng vẫn tạo được không gian làm việc riêng tư cho từng người nhưng vẫn có sự gắn kết hợp lý cho những cuộc thảo luận công việc khi cần thiết.

Bàn làm việc liền vách ngăn của nội thất TOZ thường ít được sản xuất đại trà do đặc tính phụ thuộc vào thiết kế riêng của từng văn phòng. Đây cũng là lý do khiến cho dòng sản phẩm này của TOZ trở nên đa dạng hơn với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu bàn liền vách ngăn ấn tượng được đơn vị thực hiện tại các văn phòng.

Bàn làm việc liền vách ngăn sản phẩm của Nội Thất TOZ

Vách ngăn liền bàn VNLB03

Bàn làm việc liền vách ngăn VNLB03 thiết kế ấn tượng bởi bàn làm việc màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, kiểu dáng lượn cong mềm mại kết hợp với vách ngăn kính mờ giúp không gian rộng rãi và tận dụng được tối đa diện tích làm việc

Bàn làm việc liền vách ngăn sản phẩm của Nội Thất TOZ

Bàn làm việc liền vách ngăn HR-MD04

Bàn làm việc liền vách ngăn HR-MD04 là sự kết hợp độc đáo giữa bàn làm việc Royal thiết kế hiện đại và lịch lãm với vách ngăn chất liệu gỗ kính cùng màu cho văn phòng sự đồng bộ, nhẹ nhàng.

Bàn làm việc liền vách ngăn sản phẩm của Nội Thất TOZ

Modul làm việc NT-MD01C3

Modul làm việc NT-MD01C3 thiết kế theo kiểu dáng cổ điển. Sản phẩm tạo ấn tượng bởi sự kết hợp giữa bàn làm việc, tủ lưu trữ tài liệu và vách ngăn kính rất tiện cho công việc. Đặc biệt, dù thiết kế theo kiểu cổ điển nhưng hệ thống bàn làm việc liền vách ngăn này lại không hề khiến người dùng có cảm giác chật chội, khó chịu do phải ngồi trong một diện tích giới hạn nhỏ hẹp mà rất thoải mái và dễ chịu.

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website: https://noithatphatphat.com/ – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *