nội thất

Góc làm việc gọn gàng mang lại phong thủy tốt

Bạn có biết không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của bạn không? Muốn làm việc tốt bạn cần chú ý đến môi trường làm việc của mình và không gian phòng làm việc. Đây là những yếu tố quan trọng mà bạn nên để tâm đến để làm việc thật tốt. Lựa chọn, sắp xếp góc làm việc phù hợp là việc đầu tiên bạn nên làm. Sau đó, bạn luôn giữ góc làm việc gọn gàng, ngăn nắp mới có thể có được không gian làm việc thoáng đãng thoải mái, thay vì chiếc bàn làm việc bừa bộn, lộn xộn. Bạn đã biết cách sắp xếp góc làm việc của mình chưa? Góc làm việc gọn gàng cũng sẽ mang lại phong thủy tốt cho bạn. Hãy cùng nội thất TOZ chúng tôi tham khảo một số cách sắp xếp góc làm việc để có tinh thần làm việc tốt nhất nhé.

Cuacuon360.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu !!!

Sắp xếp góc làm việc ngăn nắp

Góc làm việc của bạn không được chứa những thứ linh tinh, bừa bãi. Nếu công việc của bạn gắn liền với nhiều loại hồ sơ và giấy tờ khác nhau thì ít nhất hãy đảm bảo rằng những chồng giấy tờ đó không chồng chất trước mặt bạn; làm cản trở tầm nhìn trên bàn làm việc. Đừng để những chồng hồ sơ, giấy tờ ngay phía sau lưng bạn, vì điều này chỉ làm bạn cảm thấy nặng nề với gánh nặng công việc. Thay vào đó, hãy để chúng ở phía bên trái để kích hoạt long khí.

Ngăn kéo là nơi chứa rất nhiều đồ linh tinh, nếu bạn không để gọn gàng chúng sẽ gây cản trở đến công việc của bạn. Hãy để khí lưu thông trôi chảy, đặc biệt là khí nơi bàn làm việc của bạn. Đừng để khí bị tù hãm.

Góc làm việc gọn gàng sẽ mang lại phong thủy tốt

Nếu bạn để hoa tươi trên bàn, hãy thay nước hằng ngày và loại bỏ hoa héo, bởi vì không có gì làm tổn hại đến công việc của bạn hơn hoa đang tàn úa.

Hạn chế tối đa những đồ trang trí trên mặt bàn. Hình ảnh trong khung, ly tách, văn phòng phẩm, đồ chơi… nên giữ ở mức vừa phải. Nếu những thứ này tràn ngập trên bàn làm việc, thì sẽ không còn chỗ cho những cơ hội tốt đẹp kéo đến.

Một vài lưu ý khi sắp xếp bàn làm việc

Một góc làm việc gọn gàng hợp phong thủy sẽ tác động tích cực đến công việc của bạn. Dưới đây là một số yếu tố nên chú ý:

– Bạn nên để bàn làm việc thông thoáng, nhưng hãy để ý đến những chiếc kệ. Cạnh của chúng sẽ tạo ra những “mũi tên độc”, một loại khí âm.

– Để sổ sách, nhật ký, và hồ sơ ở bên trái để kích hoạt Long khí.

– Phụ nữ nên để những đồ quan trọng trong ngăn kéo bên trái.

– Đàn ông nên để đồ quan trọng trong ngăn kéo bên phải.

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website:  Nội thất phát phát – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *