nội thất

Bàn học cho góc học tập nhỏ của bé

Trong độ tuổi phát triển của bé, các bố mẹ cần lưu ý chú tâm vào góc học tập của bé. Các bậc phụ huynh nên thiết kế góc học tập cho bé một cách phù hợp nhất, bởi mỗi độ tuổi khác nhau thì nhận thức của bé khác nhau nên cần một môi trường sống và học tập phù hợp. Phòng ngủ và góc học tập là yếu tố vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ, vì đây là nơi bé ở nhiều nhất. Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và bố trí cho bé nhà mình có được góc học tập khoa học nhất, mới nhất mà không kém phần sinh động để bé thỏa sức vui chơi và học tập thật tốt. Dưới đây, là một số cách lựa chọn và bố trí bàn học trong phòng ngủ của bé một cách hài hòa và hợp lý nhất của nội thất TOZ.

Chọn bàn học không hề đơn giản

Mỗi dịp tựu trường, phụ huynh lại có cả núi công việc cần phải lo lắng, nào là đăng ký nhập học, sắm đồng phục, giày dép, sách vở và đồ dùng học tập, bàn ghế học sinh… Trong đó, chiếc bàn học là yếu tố quan trọng hàng đầu. Việc trang bị bàn học không hề đơn giản nếu như chúng ta là người quan tâm đến sức khỏe cũng như vóc dáng của con em sau này.

Hiện nay, những bệnh liên quan đến tư thế ngồi sai vị trí trong học tập như: cong vẹo cột sống, cận thị… ngày càng xuất hiện nhiều, đặc biệt là khu vực thành thị. Chúng ta ít nhận biết được các bệnh lý phổ biến về cột sống và bệnh về mắt lại có liên quan rất nhiều đến bàn học.

Bàn học cho góc học tập trong phòng ngủ của bé

Bàn học cho góc học tập trong phòng ngủ của bé

Chọn bàn học phù hợp để trẻ phát triển toàn diện

Cơ thể trẻ luôn phát triển và đòi hỏi những thay đổi về phương tiện học tập cho phù hợp. Hiện nay, ở rất nhiều trường vẫn còn tình trạng học sinh tiểu học từ lớp một đến lớp năm đều sử dụng chung một kích cỡ bàn. Điều này thật là khó để cơ thể trẻ có thể thích nghi. Vậy việc quan tâm tới bàn học cho trẻ em là một vấn đề rất quan trọng mà chúng ta cần tìm hiểu để biết cách sắp xếp cho hợp lý để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.

Bàn học cho góc học tập trong phòng ngủ của bé

Bàn học cho góc học tập trong phòng ngủ của bé

Nhìn thấy sự hạn chế về thiết kế đối với các mẫu bàn học tại trường, nhà sản xuất Nội thất Phát Phát đã tập trung thiết kế ra những bộ bàn học khác nhau với nhiều mẫu mã và chất liệu phù hợp cho từng đối tượng sử dụng như bàn ghế mầm non, bàn ghế học sinh cấp 1, 2, bàn ghế trung học cơ sở, trung học phổ thông, bàn sinh viên…

Ánh sáng cho góc học tập trong phòng ngủ

Một điều nữa cần quan tâm đó là ánh sáng phòng và ánh sáng cho góc học tập cũng rất quan trọng. Màu phòng và ánh sáng sử dụng nên chọn màu sáng và trung thực, đối với ánh sáng dùng để học nên chọn loại nguồn sáng từ loại đèn sợi đốt hay đèn halogen, không nên dùng đèn compact hay đèn neon sẽ làm cho cảm giác nhức và mỏi mắt. Ngoài ra nên bố trí bàn học tại nơi yên tĩnh nếu có thể, xa các yếu tố làm mất tập trung như tivi, phòng khách…

 

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website:  Nội thất phát phát – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *