nội thất

Sáng tạo độc đáo từ chiếc trống cũ

Từ bài viết này, Cuacuon360.com sẽ cung cấp nhiều thêm thông tin cho bạn tìm hiểu nhé!!

Bàn nghệ thuật

Với những chiếc trống đủ lớn, bạn có biến tấu chúng trở thành những chiếc bàn trà độc đáo. Cắt thêm một lớp kính tròn với đường kính lớn hơn trống sẽ cho bạn sở hữu một chiếc bàn trà hoàn hảo hơn và đậm chất nghệ thuật. Sẽ chẳng có cách nào khiến những vị khách của bạn có thể thờ ờ, không nhìn ngắm thêm chiếc bàn đầy sáng tạo này của bạn.

sang-tao-doc-dao-voi-tuyet-chieu-trang-tri-tu-nhung-chiec-trong-cu-2

sang-tao-doc-dao-voi-tuyet-chieu-trang-tri-tu-nhung-chiec-trong-cu-3
Với những chiếc trống có bán kính nhỏ hơn, bạn có thể dùng nó như những chiếc bàn nhỏ để đầu giường hay kê bên cạnh bộ ghế tựa trong phòng khách. Tương tự như những chiếc bàn trà lớn, bạn có thể bổ sung có chúng thêm một mặt bàn bằng kính hay gỗ để có thể sử dụng lâu dài.

Ghế ngồi

Bạn có thể biến điệu để những chiếc trống bass cũ trở thành một chiếc ghế ngồi. Với một bộ trống đầy đủ kích thước lớn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể làm mới chúng thành một bộ ghế mới với những chiếc ghế đôn, ghế tựa và một chiếc bàn nhỏ.

sang-tao-doc-dao-voi-tuyet-chieu-trang-tri-tu-nhung-chiec-trong-cu-1

Những chiếc kệ mở

Sẽ thật là độc đáo khi sở hữu một góc nhỏ trên tường đầy chất nghệ thuật với những chiếc kệ được tạo ra từ trống cũ. Chia chiếc trống làm đôi, việc này giúp bạn có thể dễ dàng gắn chúng lên tường hơn. Những chiếc trống sắc màu cũng là cách dễ tạo sự thu hút cho những chiếc kệ này. Và một điều chắc chắn rằng, mọi món đồ mà bạn trưng bày lên đó đều trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

sang-tao-doc-dao-voi-tuyet-chieu-trang-tri-tu-nhung-chiec-trong-cu-4

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất mà chưa biết mua ở đâu cho hợp lý, chất lượng tốt, bền đẹp thì hãy đến với nội thất TOZ chúng tôi. Chúng tôi cam kết là công ty phân phối các sản phẩm nội thất uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website:  https://noithatphatphat.com/ – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *