nội thất

Góc làm việc hoàn hảo

Cách dân gian hay truyền miệng và làm để khởi đầu một năm mới thật tốt đẹp và suôn sẻ đó là việc khai bút, mở hàng đầu xuân trong một ngày đẹp. Đối với dân văn phòng, việc để họ có một khởi đầu tốt trong năm mới là việc trang trí, sắp xếp lại góc làm việc tại gia. Một ngày họ làm việc ở công ty khoảng 8 giờ đồng hồ, tuy nhiên thì công việc không dừng lại ở đó. Họ vẫn phải mang công việc về nhà để làm thêm. Vì vậy một góc làm việc tại gia thoáng đãng, tươi mới, độc đáo sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn, tâm lý làm việc thoải mái hơn.  Và năm cũ qua đi một năm mới đến, tháng đầu năm thường dân văn phòng cũng không quá nhiều việc và có thời gian rảnh rỗi, vì thế họ thường chọn khoảng thời gian này để bài trí, sắp xếp lại góc làm việc nhỏ của mình mới mẻ hơn.

Góc làm việc hoàn hảo, phong cách

Phòng làm việc chính là nơi chúng ta làm việc, xử lý các vấn đề đau đầu và vô số việc linh tinh khác, là nơi bạn nên dành nhiều sự quan tâm, đổi mới trong dịp năm mới.

Dưới đây là một vài yếu tố quan trọng để giúp không gian làm việc tại nhà của bạn không chỉ gọn gàng, ngăn nắp mà còn là nơi bạn yêu thích và muốn dành thời gian cho nó vì niềm vui, sự thoải mái và tiện nghi.

Cuacuon360.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu !!!

1. Không gian để làm việc

Hoàn hảo với góc làm việc quá phong cách

Bản chất của phòng/góc làm việc tại nhà là để làm việc. Điều quan trọng là phải chọn lựa được một thứ gì đó đủ lớn để bạn có thể thoải mái ngồi viết lách và đặt được một màn hình máy tính hoặc laptop trên đó. Bàn làm việc có rất nhiều kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau, nhưng hãy nhớ rằng chức năng luôn là yếu tố hàng đầu.

2. Ánh sáng

Hoàn hảo với góc làm việc quá phong cách

Ánh sáng phù hợp khi làm việc là rất quan trọng để giữ cho mắt của bạn được dễ chịu nhất. Đèn để bàn có chức năng xoay hoặc điều chỉnh được là lựa chọn tuyệt vời để có thể tập trung ánh sáng vào đúng vị trí bạn muốn.

3. Chỗ ngồi thoải mái

Hoàn hảo với góc làm việc quá phong cách

Ghế ngồi thoải mái là rất cần thiết nếu bạn dành nhiều thời gian bên bàn làm việc tại nhà của mình. Nếu bạn làm việc tại nhà hoặc phải dành hàng giờ đồng hồ để làm việc, tính toán các loại hóa đơn, giải quyết các nhiệm vụ gia đình… hãy cân nhắc chọn mua loại ghế ngồi có bọc đệm, bao gồm cả phần lưng ghế. Chúng được thiết kế dựa trên điều kiện làm việc văn phòng nên rất có ích.

4. Không gian lưu trữ trên tường

Khi không gian làm việc của bạn bị giới hạn hoặc có quá nhiều đồ dùng văn phòng, hãy nghĩ đến khu vực phía trên bàn làm việc. Nơi này thực sự tuyệt vời vì nó cung cấp rất nhiều diện tích lưu trữ nếu có thêm những chiếc tủ hoặc kệ đựng đồ.

5. Sử dụng các loại hộp có ngăn

Giấy tờ là thứ gắn liền với nơi làm việc. Chúng thường khá lộn xộn và chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc. Do đó, việc sắp xếp chúng gọn gàng là rất cần thiết, không chỉ đảm bảo sự ngăn nắp cho phần mặt bàn làm việc mà còn tạo cảm hứng cho bạn mỗi khi bắt đầu công việc.

Tự thiết kế một nơi để bạn có thể cất giữ các loại thư từ, giấy tờ quan trọng một cách nhanh chóng. Những chiếc hộp có ngăn, cao tầng là vật dụng hữu ích, không thể thiếu vắng trong bất kỳ phòng làm việc nào.

6. Kệ/tủ đựng hồ sơ

Quy tắc số một là luôn lưu trữ file mềm của tất cả các loại giấy tờ nếu có thể. Tuy nhiên, vẫn có những tài liệu quan trọng khác cần in ra và lưu trữ trên giấy tờ cụ thể. Do đó, thiết lập hệ thống lưu trữ hồ sơ sẽ giúp bạn xác định rõ mọi thứ trong nháy mắt. Lựa chọn dành cho chiếc tủ đựng hồ sơ là vô tận vì hiện nay có rất nhiều kiểu dáng kệ, tủ khác nhau từ loại hộc nhỏ để dưới gầm bàn đến loại tủ cao đựng đa dạng loại giấy tờ.

7. Bảng ghi nhớ

Ngày nay, chúng ta thường nhận và lên lịch các việc cần làm hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng trên email. Nhưng, để chắc chắn tất cả các lịch hẹn được chú ý và thực hiện đúng thì một chiếc bảng ghi nhớ đặt trong góc làm việc là một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể nhanh chóng ghim hoặc dán những tờ giấy ghi chú các công việc cần thực hiện lên chiếc bảng. Cách này sẽ giúp bạn không bỏ qua bất kỳ công việc quan trọng nào vì bạn nhìn thấy chúng thường xuyên.

Địa chỉ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Hotline: 0966 882 500

Website:  https://noithatphatphat.com/ – Fanpgae: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *