nội thất

Ghế làm việc cho mùa nắng nóng

Mùa hè đến, mang theo không khí oi ả vô cùng và những cái nắng gay gắt. Làm việc bình thường một ngày 8 tiếng cũng đã qua khiến bạn mệt mỏi, lại cộng với cái nắng nóng bức của mùa hè sẽ làm giảm hiệu quả công việc của bạn. Việc chọn lựa chiếc ghế ngồi để làm việc thoải mái, hiệu quả hơn rất quan trọng với mỗi người. Việc chọn một chiếc ghế vừa thoải mái lại phải có kiểu dáng đẹp, màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian văn phòng  không dễ dàng gì với những ai không am hiểu về nội thất. Để trốn những cái nắng ngày hè, bạn nên sử dụng loại ghế nào là phù hợp nhất? Một chiếc ghế ngồi đẹp mắt, thoáng mát, không bí bách, ứ đọng mồ hôi làm khó chịu cho người sử dụng. Bài viết sau đây là một số mẫu ghế ngồi của nội thất TOZ muốn giới thiệu đến các bạn trong những ngày hè nóng nực này.

Ghế làm việc dành cho mùa nắng nóng

Sau bài viết này, Cuacuon360.com sẽ chia sẻ được những kiến thức bổ ích cho quý khách ~!!

Ghế xoay lưới TOZ

Ghế xoay lưng lưới là một giải pháp hoàn hảo, đem lại cảm giác thoáng mát cho nhân viên văn phòng. Nhiệt lượng cơ thể tích tụ lại sau cánh lưng khi ngồi dựa người nhiều giờ liền được xem là hiện tượng tích nhiệt.

Một số mẫu ghế xoay lưới TOZ

Vải lưới ứng dụng từ cách dệt thoi,với bề mặt các sợi tách xa nhau, tạo nên những lỗ nhỏ. Chất liệu này thường sử dụng để may quần áo thể thao. Những khoảng trống nhỏ trên bề mặt có ưu điểm lưu thông thoáng khí, phân tán nhiệt lượng cơ thể tỏa ra. Chính vì thế, ghế xoay lưng lưới đã dần khẳng định lợi ích của mình khi trở thành mẫu ghế thịnh hành trong các văn phòng hiện đại.

Một số mẫu ghế xoay lưới TOZ

Ghế đệm lưới được tạo hình trang nhã và thanh lịch. Lưng ghế cao và thon, có độ lượn nhẹ ở thắt lưng bảo vệ cột sống. Theo các nhà khoa học, tư thế ngồi có liên quan đến hiệu quả cũng như năng suất làm việc. Màu đen huyền bí kết hợp với ánh bạc sáng bóng của kim loại, làm tăng thêm vẻ đẹp lôi cuốn.

Một số mẫu ghế xoay lưới TOZ

Một chiếc ghế quá tuyệt vời vào mùa hè phải không. Sử dụng chiếc ghế này không những thoải mái, mát mẻ mà nó còn chỉnh tư thế ngồi cho bạn để tránh mắc các bệnh về cột sống,  các bệnh về mắt và bệnh đau cổ vai gáy.

Nội thất TOZ tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước với chất lượng cực tốt, giá cả phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ lắp đặt và bảo hành tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *